Xu Hướng 10/2023 # 10 Doanh Nghiệp Cung Cấp Nền Tảng Chuyển Đổi Số Tốt Nhất Việt Nam # Top 14 Xem Nhiều | Gqut.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 10 Doanh Nghiệp Cung Cấp Nền Tảng Chuyển Đổi Số Tốt Nhất Việt Nam # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Doanh Nghiệp Cung Cấp Nền Tảng Chuyển Đổi Số Tốt Nhất Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay là một quả bom bùng nổ trong tương lai sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc cách mạng công nghệ của toàn cầu. Không thể phủ định được tầm quan trọng của dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, doanh nghiệp cần chuyển đổi đúng hướng để tái tạo lại bộ máy quản lý một cách tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng mình đã tổng hợp những doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam.

Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina

Được thành lập vào năm 1996, Samsung Vina là liên doanh giữa Công ty cổ phần TIE và tập đoàn điện tử Samsung. Sau nhiều năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp và tích cực đóng góp cho cộng đồng, Samsung Vina đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất của người tiêu dùng trong nước. Công ty Điện tử Samsung Vina vừa được vinh danh là một trong Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam 2023.

Tham gia ứng cử với giải pháp bảo mật và quản trị di động hóa Samsung Knox, Samsung Vina chính thức được Vinasa công nhận là top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số hàng đầu năm 2023. Samsung Knox là nền tảng bảo mật hỗ trợ toàn diện với cơ chế mã hóa từ phần cứng, được Tập đoàn nghiên cứu toàn cầu Gartner thuộc S&P 500 và chính phủ các nước, bao gồm cả Bộ Quốc phòng Mỹ, chứng nhận bảo mật cấp cao nhất cho dữ liệu tổ chức trên thiết bị di động. Hiện nay, Samsung Knox đang được triển khai rộng rãi tại Việt Nam với 6 sản phẩm thuộc 3 nhóm giải pháp chính: Giải pháp cấu hình và triển khai thiết bị di động doanh nghiệp; Giải pháp quản trị và Giải pháp an ninh.

Công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina

Công ty Viễn thông điện lực và công nghệ thông tin (EVN ICT)

Công ty TNHH Điện Tử Samsung VinaCông ty TNHH Điện Tử Samsung Vina

Công ty Viễn thông điện lực và công nghệ thông tin (EVN ICT) có nhiệm vụ cung cấp và vận hành các hệ thống thông tin cho cơ quan tập đoàn điện lực Việt nam, các đơn vị trong ngành điện lực Việt Nam trên toàn quốc, và các khách hàng ngoài ngành. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty Viễn thông điện lực và công nghệ thông tin (EVN ICT) đã có chỗ đứng tương đối và là đơn vị đóng góp lớn phục vụ sự phát triển của ngành trong lĩnh vực số hóa, thông tin.

Công ty cũng đã phát triển, nâng cấp các phần mềm dùng chung của tập đoàn như hiệu chỉnh phần mềm CMIS 3.0 đáp ứng 3 lần hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho khách hàng; triển khai thành công hệ thống Digital Office, bổ sung thêm nhiều tiện ích cho phần mềm đầu tư xây dựng 2.0,… Bên cạnh đó, hệ thống báo cáo thông minh (BI) đã được hoàn thành, đáp ứng các lĩnh vực chuyên môn của tập đoàn. Hiện nay, Công ty Viễn thông điện lực và công nghệ thông tin (EVN ICT) cũng đang đảm trách nhiệm vụ lớn lao là vận hành và bảo trì các trang web của Tập đoàn, phục vụ nhu cầu thông tin cho các đơn vị của tập đoàn qua các trang tin điện tử.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam

Công ty Viễn thông điện lực và công nghệ thông tin (EVN ICT)Công ty Viễn thông điện lực và công nghệ thông tin (EVN ICT)

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã có bề dày nhiều năm kinh năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam. Trong những năm phát triển qua, công ty đã nhận hợp tác và làm việc cùng với hàng trăm dự án khác nhau cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững trong chất lượng xây dựng hệ thống quản lý dựa trên tính chất thực tiễn của ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân lực tập hợp những cá thể có bề dày kinh nghiệm. Đơn vị có đội ngũ chuyên gia, ban cố vấn hàng đầu có nhiều năm học tập và nghiên cứu trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm triển khai các dự án hàng quý trên bản tin lãnh đạo và thay đổi. Cung cấp những kỹ năng triển khai dự án thành công trong việc đổi mới các doanh nghiệp. Những chia sẻ này đều được viết bởi các chuyên gia và các nhà quản lý lớn trong doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt NamCông ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt NamCông ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC là một trong những công ty công nghệ đã tiên phong trong lĩnh vực chuyển số hoá. Với mô hình xây dựng công nghệ số hiệu quả, CMC đã giúp hàng trăm tổ chức định hình được tài sản quan trọng nhất trong hệ thống điều hành. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, CMC sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và các chuyên gia chất lượng cao, nắm rõ những hạn chế tồn đọng của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường.

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC đã thực hiện tư vấn với nhiều dự án nghiên cứu trên thị tường khác nhau. Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp vô cùng hiệu quả về định hướng phát triển trong kỷ nguyên công nghệ số. Bao gồm các chỉ tiêu đánh giá:

Thiết lập chiến lược Digital

Xây dựng văn hóa Digital

Xây dựng hạ tầng thiết bị và kết nối hệ thống quản lý

Xây dựng chính sách, chiến lược phát triển doanh nghiệp

Xây dựng đội ngũ nhân lực

Xây dựng cơ sở hạ tầng, dữ liệu

Với sự nỗ lực và sáng tạo là một trong những điểm mạnh mà Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC đã đạt được trong nhiều năm qua. Công ty đã và đang trở thành điểm sáng trong sự phát triển nền tảng, phần mềm và dịch vụ phục vụ cho chuyển đổi trong doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMCCông ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post)

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMCCông ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí được thành lập ngày 01/7/1997. Với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng. Năm 2006, Bưu chính Viettel chuyển đổi từ mô hình hạch toán phụ thuộc sang hạch toán độc lập thành Công ty TNHH NN 1 TV Bưu chính Viettel. Năm 2009 Bưu chính Viettel chính thức hoạt động với tư cách Công ty Cổ phần sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực chuyển phát và chuyển đổi số. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển đổi số với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi số trong chuyển phát nhanh. Viettel Post đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh ứng dụng chuyển đổi số đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

Công ty Cổ phần FPT

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post)Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post)

Là công ty tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới, đặc biệt là các công nghệ lõi của cuộc cách mạng 4.0, Công ty Cổ phần FPT đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội từ thị trường toàn cầu để phát triển hệ sinh thái nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ Made by FPT giúp thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và trên toàn cầu, cùng đội ngũ hơn 16.000 kỹ sư, chuyên gia công nghệ, thông qua mạng lưới các công ty con và công ty liên kết, chúng tôi luôn sát cánh cùng các tổ chức, doanh nghiệp để nghiên cứu phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ tối ưu nhất.

Công ty Cổ phần FPT cung cấp dịch vụ tư vấn và nền tảng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. Công ty Cổ phần FPT hỗ trợ doanh nghiệp cách vận hành quản lý, thúc đẩy sáng tạo trong mô hình kinh doanh. Thiết lập nhiều cải tiến thông qua sự kết hợp giữa các xu hướng công nghệ thới giới tạo ra pháp luận chuyển đổi số FPT Digital. Phụ trách việc phát triển thị tường và tiếp nhận những thiếu sót trong doanh nghiệp, Công ty Cổ phần FPT vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trụ sở chính: Tòa nhà FPT, Số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 7300 7300

Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô L29B-31B-33B, Đường số 8, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM – 024 7300 7300

Tòa nhà FPT Complex, Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 024 0344 1333

69 Hùng Vương, Ninh Kiều, Cần Thơ – 071 0375 2666

Công ty Cổ phần DMSPro

Công ty Cổ phần FPTCông ty Cổ phần FPT

Công ty Cổ phần DMSPro là nhà cung cấp hệ thống quản lý kênh phân phối bán hàng với đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về giải pháp DMS tại Việt Nam và Đông Nam Á. Công ty Cổ phần DMSPro không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện giải pháp, song song với việc đa dạng hóa đề xuất phương án triển khai để phù hợp và thuận tiện hơn với môi trường kinh doanh của khách hàng.Tận dụng nền tảng công nghệ hàng đầu, Công ty Cổ phần DMSPro tự tin cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao để giúp các công ty vừa và nhỏ hoặc các tập đoàn có uy tín đẩy mạnh số lượng kinh doanh thông qua các giải pháp Công nghệ thông tin. Đạt được sự tin tưởng của các nhà sản xuất hàng đầu như Samsung, P&G, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, TH True Milk, Công ty Cổ phần DMSPro là lựa chọn hàng đầu cho những công ty có nhu cầu triển khai hoặc quan tâm đến hệ thống DMS. Với kinh nghiệm đáng kể trong Hệ thống quản lý phân phối, DMSpro đang phát huy và đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của mình để trở thành nhà cung cấp giải pháp DMS hàng đầu ở châu Á.

Công ty Cổ phần Base Enterprise

Công ty Cổ phần DMSProCông ty Cổ phần DMSPro

Công nghệ trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách chúng ta làm việc cùng nhau. Công nghệ giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn, quản trị thông minh hơn, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.

Công ty Cổ phần Base Enterprise sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, Base có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.

Công ty Cổ phần Base Enterprise tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người – người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và Base mong muốn công nghệ sẽ giúp mọi khoảnh khắc chúng ta được làm việc cùng nhau là những niềm vui.

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 2244 1313

Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. HCM – 0896 691 313

Tổng Công ty Viễn Thông Mobifone

Trong chặng đường dài phát triển của mình, bên cạnh những dấu ấn thành công, MobiFone cũng đứng trước những thách thức không nhỏ. MobiFone luôn nỗ lực bền bỉ không ngừng trong việc hoàn thiện sản phẩm; liên tục hiện đại hoá các ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân – doanh nghiệp – xã hội, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới của chuyển đổi số.

Công ty Cổ phần MISA

Tổng Công ty Viễn Thông MobifoneTổng Công ty Viễn Thông Mobifone

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, Công ty Cổ phần MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Tổ chức và duy trì các hoạt động văn hóa được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA quan tâm và đánh giá cao. Với tiêu chí tạo ra sân chơi giúp các thành viên MISA giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và là cầu nối, động viên tinh thần, gắn kết các thành viên.

Phần mềm AMIS Công việc do Công ty Cổ phần MISA phát triển là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong việc phân công giao việc, theo dõi tiến độ và đo lường năng suất nhân viên một cách tự động. Nhờ nền tảng hợp nhất của AMIS, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian tổng hợp báo cáo, cắt giảm chi phí mà còn tối ưu quy trình làm việc để tăng hiệu quả doanh số. Trên hành trình phụng sự xã hội của mình, MISA vinh dự được nhận hàng trăm bằng khen, giấy khen, giải thưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, UBND các tỉnh/thành phố, tổ chức nghề nghiệp. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ MISA và cũng là động lực để MISA tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cho ra mắt nhiều sản phẩm hữu ích với khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của toàn đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà Technosoft, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 8677 & 024 3795 9595

Email: [email protected]

Đăng bởi: Lê Hiếu

Từ khoá: 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam

10 Bể Bơi Cao Cấp Đẹp Nhất Việt Nam

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel + Leisure chọn ra 10 bể bơi theo tiêu chí các bể bơi thuộc khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang, ở vị trí đẹp và thiết kế ấn tượng.

Đứng đầu là bể bơi của JW Marriott Phu Quoc Emeralda Resort & Spa. Những người bình chọn ca ngợi đây là bể bơi phù hợp để chụp hình sống ảo đăng Instagram nhất châu Á. “Hình dạng vỏ sò giúp bể bơi trông thật tuyệt vời” là mô tả trên báo Mỹ.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort có hồ bơi được thiết kế như một ốc đảo nhiệt đới thu nhỏ với hai bên là rừng dừa và những cây xen kẽ ngay trong bể. Ngoài bể bơi chính, resort còn có 3 bể bơi khác, đi kèm các hoạt động vui chơi cho khách gia đình. Ảnh: Agoda

Fusion Resort Phú Quốc được yêu thích nhờ phong cách thiết kế tối giản và mang hơi thở bản địa. Các villa riêng tư có bể bơi lớn, giúp du khách yên tĩnh tận hưởng làn nước mát. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Bể bơi ở InterContinental Danang Sun Peninsula giúp du khách hòa mình với thiên nhiên, bên trên là các phòng dựa núi, trước mặt là vịnh biển vắng người. Kiến trúc của bể bơi cũng đồng nhất với khu nghỉ, là sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam truyền thống và kiến trúc đương đại. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Bể bơi ở Hyatt Danang Regency Resort and Spa nằm cách bờ biển chỉ vài bước chân, thiết kế mang âm hưởng các resort phóng khoáng ở Miami. Các ghế dài được đặt bao quanh bể, giúp du khách thư giãn, nghỉ ngơi và tắm nắng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Six Senses Ninh Van Bay năm 2023 từng được chọn vào danh sách khách sạn có bể bơi đẹp bậc nhất thế giới. Bể bơi trong các villa riêng được thiết kế khéo léo khi đặt trên những tảng đá lớn, mặt hướng ra biển. Những tảng đá cũng được mài phẳng làm nơi tắm nắng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Four Seasons Resort The Nam Hai có những bể bơi thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu ứng thị giác độc đáo. Hồ bơi dài, hướng thẳng ra biển, soi bóng dừa giúp du khách thư giãn tuyệt đối. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Resot cao cấp Amanoi Ninh Thuan có bể bơi vô cực tầm nhìn thẳng ra núi và biển. Thiết kế hiện đại, vừa cứng cáp vừa mềm mại tạo hiệu ứng thị giác tốt, giúp du khách có những bức ảnh “sống ảo” để đời khi trải nghiệm ở đây. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Khác với những khu nghỉ dưỡng trên, The chúng mìnhie Saigon có bể bơi được trang trí hiện đại, màu sắc, nằm tại tầng 6 của khách sạn. Hồ bơi dài 24 m, trang trí gạch lát nền độc đáo của Sicis, Italy, hài hòa với phong cách trang trí chung của khách sạn. Du khách có thể thưởng thức âm nhạc từ hệ thống âm thanh dưới nước và từ 18h mỗi tối được trải nghiệm ánh sáng nghệ thuật bên dưới hồ bơi. Ảnh: Khách sạn

Hôtel des Arts Saigon – MGallery có bể bơi duy nhất trong danh sách có tầm nhìn ra thành phố hiện đại. Tại đây, du khách có thể ngắm cảnh hoàng hôn khi đang ngâm mình trong làn nước mát giữa một TP HCM nóng nực. Đây cũng là bể bơi vô cực cao nhất thành phố. Ảnh: Khách sạn

Theo Travel+Leisure

Đăng bởi: Tố Nguyễn

Từ khoá: 10 bể bơi cao cấp đẹp nhất Việt Nam

Top 5 Công Ty Chuyên Cung Cấp Rau Sạch Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

1.

Rau sạch Đà Lạt GAP

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1997, Đà Lạt GAP là thương hiệu nông sản đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Quốc Tế (Global G.A.P). Trang trại rau của Đà Lạt GAP có tổng diện tích là 15ha, nằm trên đường Nguyên Tử Lực, phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Đà Lạt GAP có mô hình sản xuất hiện đại, trang trại được trang bị nhà kính, hệ thống tưới nước tự động với nguồn nước ngầm an toàn. Đà Lạt GAP sử  dụng tất cả các loại thuốc bảo vệ thực vật đều không gây hại cho con người cũng như môi trường. Sản phẩm được bày bán ở thị trường đều có mã kiểm soát.

Đà Lạt GAP – công ty sản xuất rau sạch hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh việc xuất các loại rau quả, Đà Lạt GAP còn có phòng thí nghiệm nuôi cấy và lai tạo các loại giống cây và cách trồng mới. Điều đó nhằm mục đích nâng cao chất lượng nông sản của trang trại. Hơn thế, là để góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Mặt hàng chủ lực của Đà Lạt GAP là các loại rau củ quả ôn đới: dâu tây, củ cải đỏ, cải xoăn… Ngoài ra, Đà Lạt GAP cũng có các loại cây gia vị như thì là, quế, húng… rất đa dạng. Giá cả của các sản phẩm ở đây cũng rất  phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt. Hiện nay, Đà Lạt GAP có sản phẩm được cung  cấp ở nhiều nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:152 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0838202720

5 Công Ty Cung Cấp, Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Chất Lượng Nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu

Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu được biết đến là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của các doanh nghiệp, Á Châu cung cấp hệ thống tổng đài tự động được đa dạng hóa sự lựa chọn để mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Á Châu:

Tổng đài tự động phân cụ thể nhân viên doanh nghiệp và theo mục đích

Công ty nhiều chi nhánh sử dụng tổng đài IP: Đây là tổng đài hỗ trợ quản lý gọi bằng mã Pin, sử dụng ra ngoài liên tỉnh, quốc tế cần có mã pin, tiện lợi cho việc kiểm soát các thông tin nội bộ của công ty.

Đối với doanh nghiệp cơ bản: Cung cấp hệ thống tổng đài đơn giản có thể liên hệ được trong và ngoài nội bộ dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Định tuyến cuộc gọi tự động vào các cuộc gọi đường dài giá rẻ (VoIP)

Hỗ trợ cuộc gọi nhóm và chế độ chuyển hướng nhanh cuộc gọi.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX

Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu

Ngày nay, nhu cầu liên lạc thông tin với nhau là rất cần thiết, đặc biệt hơn là trong môi trường doanh nghiệp nhu cầu liên lạc thông tin nội bộ đó lại càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty Viễn Thông Vinamax được thành lập nhằm mang lại khách hàng những giải pháp liên lạc thông tin nội bộ một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cao trong công việc của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ analog, IP. Công ty là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hệ thống điện thoại công ty cung cấp có thể giúp bạn liên lạc giữa phòng ban, đoàn thể miễn phí. Với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở những vị trí địa lý cách xa nhau thì bạn vẫn có thể liên lạc nội bộ dễ dàng, linh hoạt, hoàn toàn miễn phí thông qua Internet.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX

Công ty Cổ phần ODS Việt Nam

Những tính năng nổi trội chỉ có ở hệ thống tổng đài ODS:

Có tính bảo mật cao, tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài.

Cuộc gọi đồng thời không bị giới hạn: Giúp các doanh nghiệp không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng đến cùng một thời điểm.

Lời chào tự động, hộp thư thoại: Hướng dẫn tự động gặp bộ phận hỗ trợ, tạo hộp thư thoại nếu người nhận không nghe máy.

Thiết lập gửi thông báo khung giờ làm việc và những ngày nghỉ một cách dễ dàng.

Quản lý cước gọi: Thống kê/ giới hạn cước phí gọi ra cho từng nhánh máy khác nhau.

Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong

Công ty Cổ phần ODS Việt Nam

Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong được thành lập, hoạt động từ năm 2012 trên cơ sở hướng đến việc phân phối chuyên nghiệp cho những tập đoàn hàng đầu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông phổ biến tại thị trường Việt Nam, cũng như cung cấp các loại hình dịch vụ kỹ thuật chính hãng trực tiếp đến với quý khách hàng.

Công ty được thành lập trên cơ sở nhân sự gồm những chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. Lĩnh vực cung cấp thiết bị chủ yếu của công ty là:

Máy bộ đàm.

Máy hàng hải: HF, Radar, Sonar.

Đèn xe ưu tiên.

Thiết bị kiểm tra an ninh, thiết bị báo cháy.

Camera quan sát, tổng đài điện thoại.

Thiết bị chống sét.

Công ty là nhà phân phối, đại lý ủy quyền bán hàng của một số thương hiệu thiết bị điện tử, viễn thông như: Motorola; ICOM; ABELL; Kenwood; Hytera; Dahua; Vertex Standard; Hikvision; Panasonic… Với đội ngũ của mình, công ty luôn sẵn sàng đảm bảo những hoạt động dịch vụ riêng lẻ cũng như về lâu dài dành cho tất cả khách hàng.

Công Ty TNHH Tân Thuận

Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong

Công ty TNHH Tân Thuận, chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống thông tin hữu tuyến, vô tuyến, tổng đài điện thoại, Siemens, camera quan sát, Panasonic, hệ thống mạng điện thoại, mạng LAN, hệ thống máy bộ đàm…. Công ty còn là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối có uy tín trên thị trường gồm những loại máy fax, điện thoại, bộ đàm VHF, UHF… Tất cả các thiết bị của công ty cung cấp trên thị trường đều đã qua kiểm định, kèm theo chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, ngành mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của công ty là: Thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà máy, văn phòng, lắp đặt hệ thống camera. Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, bạn sẽ dễ dàng quan sát công sở, gia đình của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Trong quá trình khai thác hệ thống, để thiết bị hoạt động ổn định, bằng kinh nghiệm làm việc công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến, tất cả các sự cố xảy ra sau khi nghe hướng dẫn, người sử dụng có thể khắc phục ngay mà không cần cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp, việc này sẽ giúp khách hàng khắc phục ngay sự cố đảm bảo tiết kiệm chi phí. Công ty cam kết cùng với bạn đảm bảo hoạt động tin cậy của hệ thống, không chỉ trong thời gian bảo hành mà bảo trì lâu dài cùng sự phát triển của bạn.

Chắc chắn bạn vị sẽ hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi công ty, mong rằng Tân Thuận không chỉ được hợp tác trong cung cấp, lắp đặt hệ thống mà sau này công ty còn trở thành người tư vấn bạn trong quá trình khai thác, vận hành, bảo quản, để hệ thống làm việc đạt hiệu quả tốt nhất, độ tin cậy, ổn định cao nhất.

Địa chỉ: Số 25A /161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 024- 3.5146.992Email: [email protected]

Fax: (024) 35146993

Công Ty TNHH Tân Thuận

Công Ty TNHH Tân Thuận

Những địa chỉ mà chúng mình kể trên sẽ là nơi tin cậy khi bạn cần lắp đặt tổng đài. Bằng chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn, giá thành phù hợp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đăng bởi: Bàn Văn Chính

Từ khoá: 5 công ty cung cấp, lắp đặt tổng đài điện thoại chất lượng nhất Việt Nam

Top +10 Nhà Cung Cấp Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Tphcm Tốt Nhất

Lợi ích của việc sử dụng tấm pin mặt trời

Ngày nay pin năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi do những lợi ích mà nó mang lại:

Tạo ra năng lượng xanh: Ánh sáng mặt trời được coi là nguồn năng lượng tự nhiên và rất quen thuộc. Thông qua tấm pin, năng lượng tự nhiên này được chuyển hóa thành năng lượng điện để phục vụ đời sống con người. Điều này phần nào giải tỏa được gánh nặng lưới điện quốc gia luôn trong tình trạng quá tải, khắc phục tình trạng thiếu điện phục vụ sản xuất và đời sống, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm: Giá tấm pin năng lượng mặt trời khá rẻ, cộng với chi phí lắp đặt hệ thống tại gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng,… ở mức vừa phải. Vốn đầu tư ít, hiệu suất cao, giúp giảm chi phí từ hệ thống lắp đặt, không cần bảo trì, độ bền trên 25 -30 năm, giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Bảo vệ môi trương: Một trong những ưu điểm nổi bật của tấm pin năng lượng mặt trời là được tạo ra từ nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Thời hạn sử dụng dài: Tuổi thọ của tấm pin mặt trời có thể đạt 25-30 năm.

Làm thế nào để chọn một tấm pin mặt trời tốt?

Ở nước ta có rất nhiều công ty bán sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần tìm một sản phẩm tốt mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Vậy làm thế nào để chọn được một viên pin chất lượng tốt. 2 tiêu chí sau sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của tấm pin mặt trời:

Chất lượng pin mặt trời

Một tấm pin 6V gồm 18 tế bào quang điện, tấm pin 12V là 36 tế bào, 18V là 52 tế bào, và 24V là 72 tế bào. Tất cả các tế bào này phải hoạt động để đảm bảo chất lượng của pin. Nếu 1 tế bào chết, thì cả tấm pin cũng chết theo.

Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm

Có rất nhiều phụ kiện đi kèm theo khi bạn mua tấm pin. Bạn sẽ muốn xem kỹ các phụ kiện để đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn. Yêu cầu chất lượng phụ kiện: khung nhôm dày và chắc, mặt kính dày và cứng. Bạn cũng sẽ cần kiểm tra lớp màng phía sau bằng cách chạm vào nó, nếu thấy lớp màng không quá mỏng và nhăn thì đây là lớp màng chất lượng tốt.

Tổng hợp 10 nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tại TPHCM uy tín nhất Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea

Cheapea là nhà tư vấn, phân phối và thi công hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực từ năm 2023, Cheapea tự hào có thể mang đến cho xã hội các giải pháp công nghệ dựa trên năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió,.., giúp môi trường ngày càng xanh và sạch hơn.

Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án cho doanh nghiệp và gia đình, đặc biệt tại các khu vực trọng điểm phía Nam. Cheapea cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, các sản phẩm chính bao gồm máy bơm nước năng lượng mặt trời, tâm pin năng lượng mặt trời áp mái, camera năng lượng mặt trời, hệ thống tưới tự động thông minh, biền tần…

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho đại lý và khách hàng, Cheapa luôn sẵn sàng phục vụ online và offline 24/7.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0949 17 2023

Công Ty Mạnh Cường Solar

Mạnh Cường Solar được độc quyền mua bán, kinh doanh và cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời. Mạnh Cường Solar có showroom đầu trong việc bán lẻ và lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời có thương hiệu nổi tiếng. Công ty là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Đến với Mạnh Cường Solar, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tất cả các tấm pin mặt trời đơn tinh thể (mono) và đa tinh thể (poly) đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng của Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.

Thi công lắp đặt nhanh, an toàn, hiệu quả đảm bảo năng suất điện cao

Vị trí lắp đặt rất thuận tiện, hiệu quả và an toàn.

Bảo hành đầy đủ chu đáo

Khảo sát nhanh bản vẽ thi công nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28/2 Tân Cảng, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0886668668

Công Ty Võ Gia Solar

Võ Gia Solar, nhà phát triển và cung cấp vật liệu năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, đã ký hợp đồng thi công và lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời tại chúng tôi Sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo là hàng chính hãng. Võ Gia Solar sẽ khảo sát và thu thập thông tin địa hình, thời tiết của các ngôi nhà trên địa bàn chúng tôi để giúp khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm của Võ Gia Solar:

Có kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và thiết bị năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho các dự án thương mại và dân cư.

Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu thị trường sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất.

Mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao và giá ưu đãi

Mang đến dịch vụ tốt, chính sách bảo hành, hậu mãi đảm bảo và tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 341 Trường Chinh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906393386

Công Ty Sài Gòn Hoàng Gia

Sài Gòn Hoàng Gia là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất pin mặt trời uy tín. Saigon Hoàng Gia hướng tới cung cấp các giải pháp năng lượng sạch giúp tăng hiệu suất và giảm chi phí sử dụng điện cho gia đình và doanh nghiệp, giảm tải cho đường dây điện và giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

Quy trình làm việc của Sài Gòn Hoàng Gia:

Tư vấn giải pháp ngay khi nhận được yêu cầu.

Dựa trên địa hình, khí tượng và nhu cầu tiết kiệm của khách hàng để từ đó có giải pháp cụ thể.

Thực hiện khảo sát thực tế và mô phỏng 3D để tính toán tối ưu nhất việc thi công lắp đặt.

Bảo trì định kỳ sau khi đã lắp đặt xong.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 Khu phố 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946749229

Cửa Hàng Eurener Việt Nam

Eurener Việt Nam hiện là công ty cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời áp mái hàng đầu tại Việt Nam. Eurener là địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời trọn gói tại chúng tôi Với hệ thống này, gia đình và doanh nghiệp của bạn không những không phải lo lắng khi mất điện hay quá tải mà còn giúp tiết kiệm tiền điện và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Ngoài lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, công ty còn lắp đặt pin mặt trời cho nhà xưởng, trường học, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, đưa ra nhiều giải pháp điện năng mặt trời cho chăn nuôi, nông nghiệp, trồng trọt và chiếu sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0948.72.88.99

Công Ty KingTek Solar

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 7303 1368 – 0909 480 368

Công Ty DAT Solar

DAT Solar là đơn vị đi đầu trong ngành năng lượng mặt trời tại chúng tôi và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. DAT Solar chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hiệu suất cao, đẹp và giá cạnh tranh tại chúng tôi Với chi phí đầu tư hợp lý, mang lại lợi nhuận lâu dài, sản phẩm của công ty giúp giảm chi phí tiền điện cho gia đình bạn và giúp giảm lượng điện cung cấp gánh nặng trong vài năm tới.

Ưu điểm của DAT Solar:

Có khả năng thi công tốt, uy tín- chuyên nghiệp, được khách hàng phản hồi tốt.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thiết kế và thi công hệ thống phát điện năng lượng mặt trời đạt hiệu suất cao nhất, đảm bảo mạnh nhất, an toàn nhất kể cả khi có gió to, bão lớn.

Sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bảo hành thiết bị dài hạn, bảo trì sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B163 Đ. Nguyễn Văn Quá, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 715 7567

Công Ty Giva Solar

Giva Solar được thành lập nhiều năm nhằm đáp ứng các nhu cầu về thiết bị và giải pháp kỹ thuật, đồng thời là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp đổi mới hệ thống điện công nghiệp điều khiển thiết bị điện và hệ thống điều khiển trạm tự động tại thị trường Việt Nam. Khi đến với công ty, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 569 – 571 – 573 Lê Trọng Tấn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909636011

Công Ty Việt Nam Solar

Việt Solar là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng tại chúng tôi Việt Nam Solar đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và kinh doanh tấm pin năng lượng mặt trời. Việt Nam Solar tự hào là nhà nhập khẩu tấm pin năng lượng mặt trời từ Đức với giá sỉ. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Việt Nam Solar hiện là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56A Hồ Bá Phấn, Khu phố 4, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0981.982.979

Công Ty GP Solar

GP Solar đã trở thành một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng tại chúng tôi Công ty chuyên về giải pháp điện và pin mặt trời cho người tiêu dùng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. GP Solar có đội ngũ kỹ sư trình độ cao chuyên tư vấn-thiết kế-thi công chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944540202

8 Nhà Cung Cấp Tên Miền Tốt Nhất Hiện Nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội – 190 636 788

Hồ Chí Minh: Phòng 702-703, Tầng 7 tòa nhà Hà Đô Airport, Số 2 đường Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM – 028 7308 6086

Email: [email protected]

Digistar

Địa chỉ: Lầu 1, 49F Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6019

Email: [email protected]

PA Việt Nam

Digistar

Công ty TNHH P.A Việt Nam được thành lập từ năm 2001, từ đó cho đến nay PA Việt Nam luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam. P.A Việt Nam luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Tầng 9 – Tòa nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9477

Namecheap

Khi bạn có nhu cầu đổi sang nhà cung cấp tên miền khác thì việc transfer tên miền diễn ra với thu tục nhanh gọn, dễ dàng. Bộ phận hỗ trợ khách hàng thường trực 24/7 để sẵn sàng trả lời các thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang chân ướt chân ráo vào lĩnh vực này thì chắc chắn Namecheap là một nhà cung cấp tên miền bạn không nên bỏ qua.

Namecheap không những bán các tên miền với giá siêu rẻ ($0.88) mà còn miễn phí quyền bảo mật sở hữu tên miền trong năm đầu tiên (năm sau chỉ $0.99 với coupon WGSPECIAL) và đặc biệt Namecheap còn có khuyến mãi khi khách hàng mua chứng chỉ bảo mật SSL Positive Comodo (giá chỉ tầm khoảng $1.99/năm).

Namecheap

GoDaddy

Namecheap

GoDaddy, một trong những công ty đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm 1997. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, “gã khổng lồ” GoDaddy đã cung cấp dịch vụ tên miền cho hơn 20 triệu khách hàng và chịu trách nhiệm, đáp ứng gần 82 triệu domain.

Hotline: 028 4458 1371

BKHOST

GoDaddy

BKHOST là thương hiệu chính của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (viết tắt BKHOST VIET NAM .,JSC) hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, BKHOST luôn đem đến những dịch vụ trên Internet cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Vì vậy, BKHOST sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Lý do nên chọn BKHOST:

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm sắp xếp nhân sự hỗ trợ cho từng dịch vụ sản phẩm khác nhau nên việc giải quyết các vấn đề khi có sự cố luôn đảm bảo nhanh nhất và ổn định nhất.

Hệ thống bảo mật kịp thời chống lại các lỗ hổng bảo mật mới nhất

BKHOST nghiên cứu liên tục phát triển liên tục những tính năng mới

Giám sát an ninh và chủ động thông báo về các mối nguy hiểm

Đầu tư vào thiết bị và máy chủ mới để tăng hiệu suất và độ tin cậy

Đầu tư vào thiết bị và máy chủ mới để tăng hiệu suất và độ tin Bảo mật vật lý cho các máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu BKHOST…

Địa chỉ: Tầng 6, Số 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 7303 8088 & 028 7303 6066

Email: [email protected]

BKHOST

TINOHOST

BKHOST

Trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino (TinoGroup), TINOHOST là đơn vị cho thuê dịch vụ hosting, máy chủ cũng như tên miền với giá thành phải chăng, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người sử dụng website tại Việt Nam. TINOHOST cung cấp nhiều tên miền quốc tế và Việt Nam.

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn nên sử dụng tên miền và hậu tố tên miền nào cho phù hợp. Bên cạnh dịch vụ chất lượng, Tinohost còn được người sử dụng đánh giá cao về chính sách hỗ trợ khách hàng, ví dụ như: sau 5 phút liên hệ mà bạn không nhận được sự hỗ trợ của tổ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ được tăng thêm thời gian sử dụng cho tên miền của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức để liên hệ với support như: Tickets, Email, Điện thoại, Live chat…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng kinh doanh: Số 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Phòng giao dịch: Số 192 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6734 & 0364 333 333

Đăng bởi: Đỗ Như

Từ khoá: 8 nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Doanh Nghiệp Cung Cấp Nền Tảng Chuyển Đổi Số Tốt Nhất Việt Nam trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!