Xu Hướng 10/2023 # Cách Chặn Cuộc Gọi Zalo Nhưng Vẫn Nhắn Tin Được # Top 16 Xem Nhiều | Gqut.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Chặn Cuộc Gọi Zalo Nhưng Vẫn Nhắn Tin Được # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chặn Cuộc Gọi Zalo Nhưng Vẫn Nhắn Tin Được được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn chặn cuộc gọi trên Zalo với người khác, nhưng vẫn muốn nhắn tin được với họ. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin được.

Chức năng chặn tin nhắn của người khác trên Zalo

Hiện tại, Zalo cho phép người dùng có thể chặn tin nhắn, cuộc gọi, nhật ký, khoảnh khắc đối với người khác, điều này sẽ giúp cho bạn không bị làm phiền, không bị soi mói đến sự riêng tư, không bị người khác nhòm ngó, thu thập thông tin cá nhân trên Zalo của bạn.

Cách chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin được

Tuy nhiên, khi bạn chặn tin nhắn Zalo người khác thì bạn sẽ không thể nhắn tin được cho họ, chỉ khi nào bạn bỏ chặn họ thì khi đó họ mới có thể nhắn tin, trò chuyện được với bạn trên Zalo.

Đối với việc chặn xem nhật ký, khoảng khắc trên Zalo thì bạn vẫn có thể xem được nhật ký, khoảnh khắc của người bị chặn như bình thường, chỉ có người bị chặn không thể xem được nhật ký của bạn mà thôi.

Cách chặn cuộc gọi Zalo nhưng vẫn nhắn tin được

Hiện tại, Zalo chưa cho phép người dùng chỉ chặn cuộc gọi trên Zalo theo dạng độc lập, mà bạn chỉ có thể chặn tin nhắn Zalo của người khác, khi đó người kia sẽ không thể nhắn tin, gọi thoại, gọi video call trên Zalo cho bạn. Do đó, bạn sẽ không thể thể nào chặn cuộc gọi mà vẫn có thể nhắn tin được trên Zalo.

Khi bạn chặn người khác trên Zalo, nếu như người đó nhắn tin, gọi thoại, gọi video call trên Zalo cho bạn, thì người đó sẽ nhận được thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”, điều này sẽ giúp cho người kia biết được là bạn đã chặn họ trên Zalo.

Câu hỏi số 1: Khi chặn tin nhắn Zalo của ai đó thì họ có thể gọi cho mình được không?

Câu trả lời là Không, khi bạn chặn tin nhắn Zalo của người khác, thì họ sẽ không thể thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video call cho bạn, chỉ khi nào bạn bỏ chặn họ trên Zalo thì khi đó họ mới có thể gọi được cho bạn trên Zalo.

Câu hỏi số 2: Tại sao khi đã bỏ chặn Zalo nhưng lại không thể nhắn tin được cho người đó?

Có thể là người kia đã chặn lại bạn trên Zalo, nếu như bạn gửi tin nhắn Zalo cho người kia và nhận được thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì có thể họ đã chặn lại bạn trên Zalo.

Câu hỏi số 3: Khi chặn tin nhắn Zalo của người khác thì họ có thể xem được trạng thái hoạt động trên Zalo của mình không?

Câu trả lời là Có, người bị chặn vẫn có thể xem được trạng thái hoạt động trên Zalo của bạn như bình thường, chỉ khi nào bạn tắt trạng thái hoạt động trên Zalo thì người đó mới không thể xem được trạng thái hoạt động của bạn.

Lời kết

Cách Hẹn Giờ Gửi Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Iphone, Android

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ ảnh và video được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cho phép bạn cài đặt thời gian để tin nhắn được gửi tự động vào thời điểm bạn mong muốn.

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cho phép người dùng cài đặt thời gian để tin nhắn được gửi tự động vào thời điểm bạn mong muốn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để nhắc nhở người khác về một cuộc hẹn, lịch làm việc hoặc gửi tin nhắn sinh nhật đến bạn bè và người thân.

Với tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo, bạn có thể viết tin nhắn và lên lịch để nó được gửi đi vào thời điểm cụ thể. Bất kể bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hay Android, tính năng này đều có sẵn trên ứng dụng Zalo.

Cùng tìm hiểu cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cho điện thoại iPhone và Android trong các phần tiếp theo của bài viết.

Để sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại iPhone, trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này từ App Store hoặc truy cập vào trang web chính thức của Zalo để tải và cài đặt.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, truy cập vào mục “Tin nhắn” và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn và hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo.

Sau khi đã chọn người nhận và viết nội dung tin nhắn, để hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo trên iPhone, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hẹn giờ bên cạnh nút gửSau đó, bạn cần phải thiết lập thời gian để tin nhắn được gửi tự động vào thời điểm bạn mong muốn.

Điều đáng lưu ý là, bạn cần phải đảm bảo rằng máy của mình có kết nối internet để tin nhắn được gửi tự động đúng thời điểm bạn đã thiết lập.

Để sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại Android, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại Android của bạn. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Zalo trên Google Play Store hoặc truy cập vào trang chủ của Zalo để tải file APK.

Sau khi cài đặt ứng dụng Zalo, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng nhắn tin ở góc dưới cùng bên phải màn hình để truy cập vào màn hình nhắn tin.

Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng hẹn giờ ở góc phải của màn hình. Chạm vào biểu tượng này để truy cập vào tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo.

Để hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại Android, bạn chỉ cần viết tin nhắn và chọn icon hẹn giờ. Sau đó, bạn có thể chọn thời gian để tin nhắn được gửi tự động vào thời điểm cụ thể.

Bạn có thể hủy bỏ tin nhắn đã hẹn giờ bằng cách chọn tin nhắn đó và chọn “Hủy bỏ hẹn giờ”. Tin nhắn sẽ không được gửi đi nếu bạn hủy bỏ hẹn giờ.

Với tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo, bạn có thể lên lịch gửi tin nhắn cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp vào thời điểm cụ thể mà không cần phải tự gửi tin nhắn vào thời điểm đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, đồng thời giúp bạn tự động hóa công việc của mình.

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo rất phù hợp với các công việc hiện đại và cuộc sống bận rộn của người dùng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để nhắc nhở đồng nghiệp về một cuộc họp quan trọng, gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng về một dịch vụ hoặc sản phẩm mới, hoặc gửi tin nhắn sinh nhật đến người thân mà không cần phải nhớ đến thời điểm gửi tin nhắn.

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo còn giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp và tiện lợViệc gửi tin nhắn đúng thời điểm sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đối tác hoặc khách hàng của mình. Đồng thời, tính năng này cũng giúp bạn tự động hóa các công việc nhắc nhở, giúp bạn tập trung vào các công việc khác mà không cần phải lo lắng về việc gửi tin nhắn.

Mặc dù tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo rất tiện lợi, bạn cần lưu ý không nên lạm dụng tính năng này. Nếu sử dụng quá nhiều, bạn có thể gây khó chịu cho người nhận tin nhắn hoặc thậm chí là bị coi là spam. Vì vậy, hãy đặt thời gian gửi tin nhắn hẹn giờ một cách hợp lý và không quá thường xuyên.

Trước khi sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo, bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình để đảm bảo tin nhắn được gửi đi đúng thời điểm. Nếu bạn không có kết nối mạng tốt, tin nhắn có thể không được gửi đi đúng thời điểm hoặc thậm chí là không được gửi đVì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối mạng tốt trước khi sử dụng tính năng này trên Zalo.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại ❤️ Tắt/Mở Chế Độ Ẩn

SCR.VN hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn zalo trên điện thoại ❤️ bởi nhiều bạn hỏi làm sao để ẩn tin nhắn trên zalo ✅ cách tắt chế độ ẩn tin nhắn trên zalo hay bỏ chế độ ẩn tin nhắn trò chuyện Zalo.

Dù khóa điện thoại của bạn được bảo mật bằng mật khẩu nhưng bạn vẫn có thể bị lộ tin nhắn từ SMS, Messenger, Zalo,…

Điều này phần nào làm ảnh hưởng tới tính riêng tư của người dùng, do đó việc ẩn nội dung tin nhắn từ màn hình khoá là cần thiết.

XEM TUYỆT KỸ: Hack Zalo Đọc Tin Nhắn thành công 99,9%

Ẩn tin nhắn trên Zalo là tính năng cho phép người dùng Zalo bảo mật những đoạn hội thoại tùy chọn bằng mã PIN. Từ đó, bạn có có thể thoải mái đưa tài khoản Zalo cho người khác kiểm tra, sử dụng mà không sợ bị đọc những tin nhắn riêng tư của mình.

Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại

Với chế độ ẩn trò chuyện Zalo giúp bạn ẩn thông báo tin nhắn để tránh lộ nội dung nhạy cảm trên điện thoại Iphone, Samsung, Oppo, Mi…

Xem Thêm:

Chỉ cần bật sáng màn hình, tin nhắn sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình khoá, gây ra một số rắc rối không cần thiết, đặc biệt là với các tin nhắn riêng tư không muốn cho người khác thấy.

Vậy làm sao để ẩn tin nhắn trên Zalo?

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 1001 🌺 Kí Tự Đặc Biệt Zalo 🌺

Bạn chọn cuộc trò chuyện cần ẩn, tại giao diện các cuộc trò chuyện:

Đối trò chuyện đối với Android: Bấm giữ 2 giây lên cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn à Chọn “Ẩn trò chuyện”

Ẩn tin nhắn đối với IOS: Giữ và vuốt trò chuyện muốn ẩn sang trái và Chọn biểu tượng con mắt có dấu gạch

ẩn tin nhắn trên Zalo iOS

THỦ THUẬT HOT NHẤT 🔰 Cách Tạo Nick Zalo Ảo

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn ẩn cuộc trò chuyện Zalo thì thông báo sau sẽ hiện ra à Bạn chọn “Đặt mã PIN”

Xác Nhận Ẩn Trò Chuyện

Tiếp đó bạn nhập mã PIN (lưu ý mã PIN gồm 4 chữ số)

Đặt Mã Pin Ẩn Trò Chuyện Zalo

Như vậy là bạn đã hoàn tất thao tác để ẩn cuộc trò chuyện, cuộc trò chuyện đó sẽ biến mất khỏi danh sách các cuộc trò chuyện thường xuyên liên lạc.

Lưu ý: Sau khi ẩn cuộc trò chuyện, khi có tin nhắn đến thì bạn sẽ nhận được thông báo trống, bạn bỏ chế độ ẩn tin nhắn trên Zalo theo các bước phía dưới.

Những hướng dẫn Zalo hay khác tại chúng tôi

Phần này mình hướng dẫn cách mở lại tin nhắn ẩn trên zalo hay Mở cuộc trò chuyện đã bị ẩn để bạn đọc lại các tin nhắn riêng tư này.

Để mở tin nhắn bị ẩn trên zalo, bạn có thể thực hiện theo thao tác sau:

Cách 1: Nhập mã PIN vào ô tìm kiếm Zalo:

Kết quả trả về sẽ gồm danh sách các tin nhắn trò chuyện bị ẩn và chọn tên người, nhóm cần trò chuyện.

Cách mở tin nhắn ẩn trên Zalo

Cách 2: Nhập trực tiếp tên, số điện thoại của người cần trò chuyện

Sau đó nhập mã PIN đã cài đặt ở các bước trên là cách bỏ ẩn tất cả tin nhắn trên zalo giúp bạn đọc được bình thường.

Như vậy cách mở lại tin nhắn ẩn trên zalo cũng đơn giản như vậy thôi là bạn xem được các tin nhắn trò chuyện đã dấu kín trước đó.

🆘 Chia Sẽ Thêm Bạn Top Thủ Thuật Hot Nhất

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• 1001 TÊN ZALO HAY NHẤT

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên zalo với điện thoại Android, bạn làm như bên dưới:

Bỏ Ẩn Android

Mở cuộc trò chuyện bị ẩn, chọn biểu tượng ba chấm thuộc góc trên bên phải màn hình

Trong bảng “Tùy chọn”, chọn “Bỏ ẩn trò chuyện”, bạn xác nhận “Có”

Xác Nhận Bỏ Ẩn Android

Chia sẽ thêm bạn 👉 CÁCH ĐỔI TÊN ZALO

Cách bỏ ẩn in nhắn Zalo trên iPhone đối với iOS bạn làm như sau:

1. Mở cuộc trò chuyện bị ẩn, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang thuộc góc trên bên phải màn hình

Bỏ ẩn cuộc trò chuyện iphone

2. Trong bảng “Tùy chọn”, chọn “Bỏ ẩn trò chuyện”, bạn xác nhận “Có”

Bạn Xem Thêm Cách Tắt Đã Xem Trên Zalo

Người Bị Chặn Trên Facebook Có Biết Không? Cách Chặn Facebook

Nếu như bạn đã chặn Facebook của 1 ai đó, thì người này sẽ không thể xem các bài viết trên dòng thời gian của bạn, và họ cũng không thể tìm kiếm, gửi tin nhắn cho bạn trên Facebook nữa, đồng thời bạn cũng không thể xem bài viết trên dòng thời gian, gửi tin nhắn cho người mà bạn đã chặn.

Đây là hình ảnh Facebok đang bị chặn khi truy cập vào trang cá nhân của người đó

Vậy người bị chặn trên Facebook có biết không?. Thực tế thì người đó có biết, nếu như họ là bạn bè trên Facebook với bạn, thì khi bạn chặn Facebook của họ, ngay lập tức bạn và người đó sẽ bị hủy kết bạn, và họ cũng sẽ không thể xem các bài viết của bạn, khi họ truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ báo lỗi “Bạn không thể xem được nội dung này“. Do đó, họ sẽ biết được là bạn đang chặn Facebook của họ.

Thự tế, khi bạn chặn Facebook của người khác, thì người đó sẽ không thể xem được những hoạt động của bạn trên Facebook, như đăng ảnh, đăng bài viết trên trang cá nhân của bạn. Ngoài ra, người bị chặn Facebook cũng không thể gửi lời kết bạn và nhắn tin tới bạn.

Do đó, nếu như bạn đang chặn Facebook của người khác, thì 2 bạn sẽ không thể xem được nội dung của nhau. Đồng thời, hai bạn cũng sẽ bị hủy kết bạn với nhau, cho dù bạn có bỏ chặn Facebook của người đó, thì 2 bạn cũng sẽ không còn là bạn bè trên Facebook của nhau nữa.

Không thể xem các bài viết trên dòng thời gian của bạn

Không thể gắn thẻ bạn

Không thể mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm

Không thể nhắn tin cho bạn

Không thể thêm bạn làm bạn bè

Để biết được người khác có đang chặn Facebook của bạn hay không, thì bạn hãy dùng 1 nick Facebook khác và thử tìm kiếm người ta trên Facebook xem có được hay không, nếu như nick Facebook khác vẫn có thể tìm thấy người đó trên Facebook như bình thường, thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bị người đó chặn.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã dùng nick Facebook khác mà vẫn không thể tìm kiếm được người đó trên Facebook, thì rất có thể người đó đang khóa Facebook hoặc người đó đang bị Facebook khóa.

Để người khác bỏ chặn nick Facebook của bạn thì bắt buộc bạn phải liên hệ với người đó, và yêu cầu người đó bỏ chặn Facebook của bạn. Nếu như người yêu của bạn đang chặn Facebook của bạn, thì bạn hãy chờ cho cô ấy hết giận, khi đó cô ấy sẽ tự khắc bỏ chặn Facebook của bạn mà thôi.

Bước 1: Để chặn Facebook của người khác, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang cá nhân Facebook của người muốn chặn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm ở góc phải của trang cá nhân

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn vào Chặn

Bước 4: Lúc này, Facebook sẽ hỏi bạn có “Bạn có chắc chắn muốn chặn người này không?“, bạn hãy bấm chọn vào Chặn để chặn người đó.

Bước 1: Để chặn Facebook người khác trên máy tính, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người đó.

Bước 2: Tiếp theo, tại trang cá nhân của người đó, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm. Đến đây, nó sẽ hiển thị ra các tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Chặn.

Bước 3: Tại đây, Facebook sẽ hiển thị ra một bảng thông báo. Bạn có chắc chặn muốn chặn không?. Bạn hãy nhấn Xác nhận để chặn Facebook của người đó.

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch, tiếp theo bạn hãy nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Đến đây bạn hay nhấn vào mục Cài đặt

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn chọn vào mục Chặn.

Bước 4: Tại đây, bạn muốn bỏ chặn ai thì bạn hãy nhấn vào chữ Bỏ chặn ở bên cạnh tên nick Facebook của người đó.

Kết luận: Như vậy là bạn đã biết được câu trả lời người bị chặn trên Facebook có biết không?. Tin nhanh Plus hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chặn người khác trên Facebook.

Cách Hủy Tin Nhắn Thời Tiết 5055 Của Viettel: Hướng Dẫn Chi Tiết

Hướng dẫn chi tiết cách hủy tin nhắn thời tiết 5055 của viettel trên điện thoại và website. Dễ dàng và nhanh chóng với chỉ vài thao tác đơn giản.

Bạn đã từng đăng ký dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel nhưng hiện tại không còn nhu cầu sử dụng nữa? Việc hủy dịch vụ này không hề phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc trang web của Viettel là bạn có thể hủy được dịch vụ này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel là một trong những dịch vụ tin nhắn được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Dịch vụ này cung cấp thông tin thời tiết chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất đến cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ này bằng cách gửi tin nhắn đăng ký đến số 5055.

Với dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel, bạn sẽ được cung cấp thông tin thời tiết chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất đến cho người dùng. Bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin về thời tiết tại những nơi mình muốn biết, giúp bạn chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi, công việc hoặc các hoạt động ngoài trờBên cạnh đó, dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin thời tiết từ các nguồn khác nhau.

Để đăng ký dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TT gửi đến số 5055. Trong đó, TT là từ viết tắt của “Thoi tiet”. Ví dụ: TT HANOI gửi đến số 5055 để cập nhật thông tin thời tiết tại Hà Nộ

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được các tin nhắn thông báo về thời tiết tại địa điểm bạn đã đăng ký. Bạn có thể sử dụng các tính năng bổ sung của dịch vụ như tra cứu thời tiết tại các vùng lân cận, dự báo thời tiết trong ngày hoặc thời tiết trong tuần.

Dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel cung cấp các thông tin thời tiết chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất đến cho người dùng. Bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, áp suất không khí, mưa và nắng của các vùng miền trong cả nước. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp các thông tin về tình trạng giao thông, tình hình môi trường và cảnh báo thời tiết nguy hiểm.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thông tin thời tiết hoặc không đi du lịch, công tác, hoặc hoạt động ngoài trời thường xuyên, thì bạn không cần sử dụng dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel. Bên cạnh đó, nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng khác để cập nhật thông tin thời tiết, thì việc sử dụng dịch vụ này sẽ trở nên vô nghĩa và tốn kém.

Bạn có thể hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi tới tổng đài của Viettel. Cụ thể, để hủy dịch vụ thông qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung “HUY TT” gửi đến số 5055. Hoặc nếu bạn muốn hủy dịch vụ thông qua cuộc gọi, bạn có thể gọi đến tổng đài của Viettel theo số 18008098 và làm theo hướng dẫn của bảng tự động để hủy dịch vụ.

Ngoài cách hủy dịch vụ thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi, bạn cũng có thể hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel thông qua ứng dụng My Viettel trên điện thoạĐể hủy dịch vụ này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản My Viettel trên điện thoại, chọn mục “Dịch vụ – Tiện ích” và chọn “Hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết”. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận việc hủy dịch vụ sau khi hoàn tất thao tác trên ứng dụng.

Với những cách hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel trên điện thoại, bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp và tiện lợi nhất cho mình.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin tài khoản và mật khẩu vào ô tương ứng.

Bước 3: Tại trang chủ của Viettel, bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục “Dịch vụ của Viettel”

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục “Hủy dịch vụ” và chọn “Hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055”

Bước 5: Nhập số điện thoại của mình và chọn “Hủy dịch vụ”

Sau khi hoàn tất các bước trên, dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel sẽ được hủy.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản My Viettel của bạn bằng cách nhập thông tin tài khoản và mật khẩu vào ô tương ứng.

Bước 3: Tại trang chủ của My Viettel, bạn chọn mục “Dịch vụ đi kèm” và chọn “Tin nhắn thời tiết 5055”

Bước 4: Chọn “Dừng dịch vụ” và nhập số điện thoại của mình

Bước 5: Chọn “Đồng ý” để hoàn tất việc hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel.

Với những ai muốn hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel thông qua trang web, hướng dẫn trên sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Viettel hoặc tài khoản My Viettel và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ này bằng cách gửi tin nhắn đăng ký đến số 5055.

Bạn có thể hủy dịch vụ này bằng cách gửi tin nhắn hủy đến số 5055 hoặc truy cập vào trang web của Viettel.

Nếu bạn vẫn nhận được tin nhắn thời tiết sau khi đã hủy dịch vụ, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ.

Việc đăng ký và hủy dịch vụ tin nhắn thời tiết 5055 của Viettel là một quy trình đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình này, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Bật Mí Bí Mật Tăng Cân Của 9X Nhưng Vẫn Giữ Được Thân Hình Chuẩn Từng Centimet

9x từng chỉ nặng vỏn vẹn có 40kg. Với nỡ lực không ngừng nghỉ để tăng cân thì cân nặng đã tăng lên kha khá nhưng đặc biệt là số đo 3 vòng vẫn “chuẩn như Lê Duẩn” với 80-60-90cm, cùng xem bí quyết tăng cân của 9x này là gì nha.

Bích Hòa và bí quyết tăng cân của mình

“Trước khi đến với tập gym, mình rất nhẹ cân, chỉ có 40kg mà thôi nhưng lại có rất nhiều mỡ bụng. Mong ước có được một thân hình cân đối và gợi cảm hơn nên mình đã quyết định tìm đến gym để khắc phục.” Bích Hòa cho biết

Xác định mục tiêu tập luyện rõ ràng

Tập luyện thể hình là bộ môn giúp cho cơ thể của cũng ta trở nên cân đối 1 cách nhanh chóng nhất, bạn muốn chỗ nào to thì chỗ đó nó sẽ to, bạn muốn chỗ nào nhỏ thì nó sẽ nhỏ. Mọi thứ đều chỉ phụ thuộc vào cách mà bạn tập, chưa kể tập gym cũng giúp đốt cháy lượng calo rất mạnh mẽ giúp loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể 1 cách hiệu quả.

Bí quyết tăng cân đầu tiên của Bích Hòa đó chính tự tìm hiểu các kiến thức thể hình và cách tập luyện trên các trang web thể hình để tự xây dựng 1 lịch tập riêng phù hợp với bản thân.

Bây giờ Bích Hòa đang theo lịch tập gym 6 buổi 1 tuần với thời gian tập khoảng 2 tiếng mỗi ngày.

Lịch tập luyện như sau

Buổi 1: Ngực, tay sua

Buổi 2: Lưng xô, tay trước

Buổi 3: Chân, mông, đùi

Buổi 4: Bụng, lưng dưới

Buổi 5: Full body

Buổi 6: Cardio

Xem Bích Hòa hướng dẫn tập luyện tăng vòng 3

Chia sẻ về một số kinh nghiệm trong tập luyện Bích Hòa khuyên các bạn như sau:

“Với những người mới bắt đầu tập gym thì chúng ta nên chú ý không ăn quá no hoặc để bụng đói đến phòng tập. Ăn no sẽ ảnh hưởng đến dạ dày nhưng để bụng đói sẽ khiến bạn không có năng lượng để tập và dễ khiến bạn ngất xỉu rất nguy hiểm. Cách tốt nhất là bạn nên ăn nhẹ trước khi tập khoảng 45-90 phút và bữa ăn có carb và Protein sẽ tốt nhất.”

“Ngoài ra, khi đi tập gym chúng ta thường quên khởi động làm nóng trước khi tập, đây là điều không nên vì khởi động sẽ giúp cơ bắp được biết là chúng ta sắp tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tập, tránh bị chấn thương ngoài ý muốn. Ngoài ra giãn cơ sau khi tập cũng rất quan trọng, nó giúp cho cơ bắp được phục hồi hiệu quả hơn và tránh bị co rút, đau nhức sau khi tập luyện.”

“Thời gian tập luyện tốt nhất là trong khoảng 14-17 giờ. Tập buổi sáng rất dễ bị co cơ, chuột rút, tập quá trễ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.”

“Trong tập gym hít thở rất quan trọng, nếu chúng ta hít thở sai cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng buổi tập vì vậy bạn cần phải nắm rõ quy tắc hít thở trong tập thể hình để có thể tập tốt nhất.”

“Thời gian nghĩ giữa các bài tập chúng ta cũng không nên nghỉ quá lâu dưới 3 phút là tốt nhất và với cơ bung thì chỉ nên nghỉ 30-45 giây là đủ. Mỗi bài tập cũng không cần tập quá nhiều hiệp, chỉ cần 3-4 hiệp là đủ rồi.”

Khi tập gym, bạn cần phải xác định mục tiêu cụ thể, có kế hoạch, định hướng phù hợp, những ngày đầu đi tập bạn sẽ không thể tránh khỏi chuyện đau nhức nhưng hãy đừng vội bỏ cuộc vì cơn đau chỉ kéo dài không quá 1 tuần. Và bạn sẽ nhanh chóng làm quen và không còn bị đau nhức nữa.

Khi đi tập nhớ mang theo đủ nước, khăn lau và găng tay, quần áo tập gym nên chọn trnag phục dễ thấm hút mồ hồi và thoải mái khi tập.

Dinh dưỡng trong tập luyện

Nói về bí quyết tăng cân thì ngoài chuyện tập không thể không nhắc đến dinh dưỡng. Bích Hòa luôn cố gắng ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi đầy đủ.

Bích Hòa tập trung ăn các món ăn giàu Protein từ thịt, trứng, cá, sữa…và chỉ ăn chất béo vừa đủ.

Hằng ngày 9x ăn 6 bữa và được chia đều ra như sau

Sáng: 2 lát bánh mì đen, 2 quả trứng ốp la, salad, 1 miếng phô mai và 1 hộp sữa ít đường.

Bữa phụ: 1 lý sữa chua hoa quả dầm

Trưa: 1/2 chén cơm, 100-150g thịt, 2 thìa dầu oliu, 1 đĩa râu luộc, một ít hạt hạnh nhân

Trước khi đi tập: 1 chén ngũ cốc, 1 quả trứng luộc, 1 quả chuối.

Tối: Yến mạch, salad rau củ, 100-150g thịt + 1 lý nước chanh không đường

Trước khi ngủ: 1 quả táo, 1 hộp sữa chua.

Cách giảm cân khoa học nhất là tập luyện và ăn uống đúng cách. Tập luyện không chỉ giúp rèn luyện cho cơ thể mà nó còn giúp bạn rèn luyện ý chí cố gắng vượt qua khó khăn mà không từ bỏ.” Bích Hòa chia sẻ

1 của 11

Có thể bạn sẽ thích: Hướng dẫn làm sinh tố chuối – bơ tăng cân cực ngon

Đăng bởi: Huyền Nghiêm

Từ khoá: Bật mí bí mật tăng cân của 9x nhưng vẫn giữ được thân hình chuẩn từng centimet

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chặn Cuộc Gọi Zalo Nhưng Vẫn Nhắn Tin Được trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!