Xu Hướng 10/2023 # Cách Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại # Top 18 Xem Nhiều | Gqut.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại Mới Nhất # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn cảm thấy phiền toái mỗi khi có thông báo Messenger từ máy tính, bạn muốn tắt thông Messenger trên máy tính nhưng lại không biết cách tắt. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Messenger trên máy tính mới nhất!

Khi bạn tắt thông báo Messenger trên máy tính thì đồng nghĩa với việc mỗi khi có tin nhắn đến Messenger sẽ không thông báo tin nhắn đó, chỉ khi nào bạn truy cập vào Messenger thì mới hiển thị thông báo tin nhắn đến.

Ngoài ra, khi bạn tắt thông báo Messenger trên máy tính, mỗi khi có cuộc gọi đến thì Messenger cũng sẽ không hiển thị thông báo, có thể người gọi đến cho bạn không thể tiếp cận được, từ đó bạn đã vô tình từ chối cuộc gọi Messenger từ họ.

Để có thể tiến hành tắt thông báo Messenger trên máy tính thì hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng Avatar nằm tại góc phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp đến, tại giao diện Cài đặt bạn hãy nhấn chọn Thông báo.

Bước 4: Kế tiếp, bạn hãy kéo xuống mục Tin nhắn trong ứng dụng Facebook. Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng mũi tên hình tam giác.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy tiến hành tắt hết thông báo bằng cách kéo thanh gạt từ phải qua trái.

Đến đây là bạn đã tắt thông báo Messenger trên máy tính thành công rồi, từ bây giờ mỗi khi có tin nhắn Messenger sẽ không thông báo nữa, và bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo trên Messenger.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên, sau đó bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Biểu tượng Messenger (Nằm ở góc trái của màn hình).

Như vậy là bạn đã tắt thông báo trên ứng dụng Messenger thành công rồi, kể từ bây giờ mỗi khi có tin nhắn đến ứng dụng Messenger sẽ không hiển thị thông báo đẩy trên điện thoại của bạn nữa.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào Các thông báo ứng dụng.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chú ý đến mục Bật, bạn tiến hành kéo thanh gạt từ phải qua trái để tắt thông báo Messenger trên thiết bị của mình.

Vậy là bạn đã tắt thông báo Messenger trên thiết bị của mình thành công rồi, lúc này tất cả các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi trên Messenger sẽ được ẩn đi, chỉ khi nào bạn mở ứng dụng Messenger thì tin nhắn, cuộc gọi mới hiển thị.

Lời kết

Review Cách Đào Bitcoin Trên Máy Tính Và Điện Thoại Mới Nhất

Đào Bitcoin là gì?

Mạng Blockchain của Bitcoin ứng dụng cơ chế đồng thuận PoW. Đào Bitcoin là quá trình các nodes hay chính là hệ thống máy tính tham gia cạnh tranh giải các bài toán. Khi thực hiện xong bước tính toán có nghĩa đội ngũ thợ đào đã thực hiện xác nhận giao dịch, liên kết khối dữ liệu và lưu chúng vào Blockchain.

Thời gian để tạo một khối BTC mất trung bình 10 phút. Vậy nên, so với việc đào ETH hay một vài loại Altcoin khác, đào Bitcoin có vẻ như tốn thời gian hơn. Tuy nhiên, giá mỗi BTC hiện giờ lên đến vài chục ngàn USD, cao hơn rất nhiều so với tất cả các loại tiền mã hóa khác. 

2 Hình thức khai thác Bitcoin cơ bản 

Hiện nay, khi tham gia khai thác Bitcoin, mọi người có thể chọn hình thức Hardware Mining hoặc Cloud Mining. Mỗi cách đào Bitcoin như vậy lại có những ưu và nhược điểm nhất định.

Hardware Mining

Ưu tiên 

Dễ dàng điều chỉnh lượng BTC cần khai thác 

Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với hình thức Cloud Mining

Nhược điểm 

Phát sinh nhiều loại chi phí như tiền điện, phí bảo trì hệ thống máy móc, phí thuê mặt bằng và đội ngũ vận hành.

Đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức am hiểu về máy tính và hệ thống Blockchain.

Cloud Mining

Cloud Mining là hình thức khai thác Bitcoin dựa vào công nghệ điện toán đám mây. Với hình thức này, bạn không trực tiếp đào coin như Hardware Mining. Mà thay vào đó sẽ khai thác gián tiếp thông qua một bên trung gian. Bên trung gian này có trách nhiệm đứng ra thiết lập mạng lưới khai thác, điều phối các hoạt động. Như vậy nếu muốn tham gia đào coin, bạn cần đăng nhập hợp đồng riêng

Ưu tiên 

Không cần đầu tư cho hệ thống phần cứng như Hardware Mining. 

Tốc độ khai thác ổn định vì đã quy định cụ thể trong hợp đồng đã ký kết.

Không cần đầu tư cho chi phí bảo trì, vận hành hệ thống đắt đỏ như Hardware Mining.

Nhược điểm

Có khả năng bị lừa đảo bởi các tổ chức điều phối khai thác Bitcoin không uy tín.

Nói chung, hình Cloud Mining sẽ phù hợp với đối tượng tham gia không có nguồn lực vốn lớn. Bởi nó không yêu cầu phải đầu tư cho phần cứng. Tuy nhiên, lượng coin khai thác lại không thể dễ dàng điều phối như Hardware Mining.

Làm sao để đào Bitcoin?

Nắm rõ cơ chế vận hành hệ thống tiền ảo Bitcoin

Trước khi bắt tay tham gia đào Bitcoin, bạn cần tìm hiểu rõ hệ thống vận hành của hệ thống tiền ảo này. Bitcoin được vận hành trên công nghệ Blockchain. Trong đó mọi thành viên tham gia đều có quyền thay đổi của hệ thống.

Đào coin đơn giản giống như việc bạn tham gia ganh đua với những hệ thống máy tính khác để cùng đưa ra lời giải cho qua các phép tính. Muốn vượt lên trước các đối thủ khác, bạn phải cải thiện tốc độ khai thác Hash Rate (Sen Tây Hồ sẽ đề cập chi tiết trong phần sau).

Đầu tư bài bản cho dàn máy đào

Nếu lựa chọn đào coin theo phương thức Hardware Mining, bạn cần đặc biệt đầu tư cho hệ thống máy móc. Máy tính trực tiếp đào coin phải là dạng chuyên dụng sở hữu cấu hình mạnh. Bên cạnh dàn máy chính, các chủ khai thác lớn còn phải đầu tư thêm cả hệ thống làm mát (quạt, điều hòa), địa điểm đặt máy thoáng mát.

Hiện nay, có một số người mới tham gia khai thác thường lựa chọn mua lại máy đào coin cũ. Nhằm tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu. Thế nhưng bạn cần nhớ rằng độ khó của việc đào coin sẽ ngày một tăng. Vậy nên, nếu sử dụng dàn thiết bị đời cũ, bạn chắc chắn không thể theo kịp các đối thủ khác.

Main

: Ưu tiên chọn loại main có chứa nhiều hơn CPI. Đồng thời mấy phải có ít nhất 4 khe cắm GPU.

CPU

: Chọn loại máy có CPU chuyên sử dụng để xử lý đồ họa và tương thích với phần main đã chọn.

ROM

: Thấp nhất phải từ 250GB đồng thời nên trang bị thêm bộ nhớ SSD, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn trong quá trình vận hành.

PSU

: Nguồn PSU phải đảm bảo tối thiểu từ 1000W trở lên.

Lường trước độ khó ngày một tăng 

Người sáng tạo ra Bitcoin là lập trình viên ẩn danh Satoshi Nakamoto đợi trích lập quy tắc khai thác riêng. Theo đó, khi ngày càng có đông tham gia thì độ khó trong khai thác lại càng tăng. Quy trình tính toán, đưa ra lời giải cho các bài toán ngày một phức tạp hơn.

Mục đích chính của việc gia tăng độ khó trong khai thác khi có thêm nhiều đội ngũ thợ đào tham gia chính là kiềm chế mức lạm phát của đồng Bitcoin. Chính bởi vậy bắt đầu tiến hành đào Bitcoin, bạn cần lường trước độ khó. Từ đó kiên trì thực hiện, không ngừng tìm cách cải thiện chỉ số Hash Rate.

Hướng dẫn chi tiết cách đào Bitcoin nhanh nhất 

Cách đào Bitcoin trên máy tính

Hầu hết lượng Bitcoin lưu hành trên thị trường hiện nay đều được đào từ hệ thống máy tính. Theo một thống kê vào năm 2023, trên thế giới đang có 6 nhóm đào coin quy mô lớn trong đó 5 nhóm trong số này thuộc quản lý của các công ty Trung Quốc. Về cơ bản, quy trình đào Bitcoin trên máy tính sẽ diễn ra trong 5 bước chính.

Bước 1: Tạo ví lưu trữ Bitcoin 

Đội ngũ thợ đào sẽ không thể khai thác Bitcoin nếu không tạo ví lưu trữ đồng tiền này từ trước. Để lưu trữ đồng BTC, bạn có thể lựa chọn loại ví điện tử hoặc ví cứng không kết nối với môi trường internet.

Bước 2: Thiết lập hệ thống đào Bitcoin 

Hệ thống khai thác Bitcoin sẽ bao gồm 4 thành phần cơ bản. Cụ thể như:

Mặt bằng hệ thống (ưu tiên không gian rộng rãi thoáng mát).

Hệ thống mạng Internet tốc độ cao.

Hệ thống máy tính đào coin chuyên dụng.

Bước 3: Tìm kiếm mỏ đào phù hợp

Lợi nhuận mà bạn thu về từ quá trình đào Bitcoin phụ thuộc rất lớn vào từng mỏ đào. Vì thế trong bước này, bạn có thể lựa chọn khai thác một mình hoặc tham gia với một nhóm đào coin khác sau đó ăn chia lợi nhuận.

Nếu lựa chọn tham gia theo nhóm, phần thưởng khối sẽ được phân chia theo tỷ lệ đóng góp của từng thành viên tham gia. Mitrade, Bitmoon, Binance,.. Là những trang đào Bitcoin nổi tiếng được nhiều nhà khai thác trên toàn cầu lựa chọn.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm đào Bitcoin  Bước 5: Lựa chọn sàn giao dịch Bitcoin 

Khi tiến hành khai thác và lưu trữ vào ví thành công, bạn cần bán số lượng Bitcoin đó đi để kiếm lời. Trừ khi giá Bitcoin thời điểm đó quá thấp thì bạn mới nên giữ lại, chờ giá lên cao. 

Trong quá trình lựa chọn sàn giao dịch để bán Bitcoin, bạn hãy ưu tiên những sàn Crypto có khối lượng lớn, thanh khoản cao. Ví như sàn Binance, Huobi, Coinbase,.. Bạn hãy cập nhật danh sách sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu trên website thống kê, xếp hạng CoinMarketCap.

Cách đào Bitcoin trên điện thoại

Blockchain Game

: Đối với tựa game này, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ sắp xếp các ô vuông thành những hàng thẳng, xếp càng cao càng tốt. Lượng Bitcoin người nhận về sẽ phụ thuộc vào độ cao cắt hàng ô vuông đã xếp.

Nhìn chung, việc đào Bitcoin trên di động chỉ mang tính chất giải trí với ai có thời gian rảnh. Còn với dân khai thác chuyên nghiệp, họ sẽ chẳng bao giờ lựa chọn hình thức này vì lượng Bitcoin thu về quá nhỏ.

Cách đào Bitcoin miễn phí

Hiện nay có một số trang web cho phép người chơi tiến hành đào Bitcoin miễn phí. Trước khi bắt đầu khai thác Bitcoin trên những trang web này, bạn cần tạo một ví lưu trữ và bắt đầu kiếm coin. Tuy vậy, đào Bitcoin miễn lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi không phải website nào cũng uy tín. Thậm chí, một số website còn cài cả mã độc để thu thập trái phép thông tin của người dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách tính lợi nhuận đào Bitcoin

Đừng chỉ chăm chăm vào cách đào Bitcoin mà quên đi khâu tính toán lợi nhuận. Việc khai thác của bạn sẽ công cốc nếu không thu về bất kỳ khoản lãi nào. Để tính toán lợi nhuận từ việc đào Bitcoin, bạn hãy tìm đến trang web chúng tôi và thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Di chuyển đến mục Mining và chọn vào MINING CALCULATORS để bắt đầu tính toán lợi nhuận.

Bước 3: Nhập các thông số cơ bản của máy đào. Bao gồm công suất, điện năng tiêu thụ và thuật toán khai thác.

Bước 4: Hệ thống sẽ trả kết quả tính toán lợi nhuận đào Bitcoin. Lợi nhuận cao hay thấp còn phụ thuộc vào số coin đào được và giá trị của loại coin đó trong từng thời điểm.

Cách để tăng tốc độ đào Bitcoin

Làm mát CPU cho dàn máy đào Bitcoin bằng quạt thông số, điều hòa. Nói chung, khâu làm mát này sẽ hơi tiêu tốn điện năng một chút.

Lựa chọn phần mềm khai thác phù hợp, bạn hãy chạy thử các phiên bản dùng thử của từng phần mềm. Sau đó, lựa chọn ra phần mềm cho hiệu suất đào lý tưởng nhất.

Kinh nghiệm đào Bitcoin

Không phải bất cứ ai tham gia đào Bitcoin cũng thành triệu phú. Không ít anh em vì chạy theo xu hướng, không tìm hiểu kiến thức bị cuốn vào cơn sốt đào coin đã phải tán gia bại sản. Cách đào Bitcoin không khó nhưng nếu áp dụng sai chiến lược dễ khiến thợ đào không tối ưu hóa được lợi nhuận. Hay thậm chí là thua lỗ.

Nên tham gia theo từng nhóm đào

: Nếu không có đủ tiềm lực về vốn, bạn nên tham gia đào coin theo từng nhóm. Lợi nhuận thu về có thể không cao như làm một mình nhưng rủi ro sẽ ít hơn. Mặt khác, khi các anh trong team cùng hỗ trợ nhau, công việc khai thác vừa bớt phần vất vả và lại vừa hiệu quả hơn.

Quy đổi sang những loại Altcoin khác

: Nếu nắm giữ nhiều Bitcoin, bạn nên quy đổi một phần sang các loại Altcoin khác. Đầu tư vào Altcoin trong bối cảnh giá Bitcoin không biến động mạnh là lựa chọn không tồi để bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

Chỉ xem đào Bitcoin như nghề tay trái

: Giá Bitcoin biến động lên xuống thất thường. Nếu xem việc đào Bitcoin là nghề chính, bạn khó mà trụ vững nếu giá Bitcoin giảm sâu như hồi năm 2023. Vì thế hãy chỉ xem đây là nghề tay trái thôi và đừng bao giờ đi vay lãi nặng hay đổ hết gia tài vào nó.

Khi tham gia đào bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, kể cả đào coin, bạn hãy luôn chừa lại cho mình một đường lui an toàn. Có thể khi đó bạn không thành giàu nhưng ít nhất cũng không đến nỗi rơi vào tình trạng trắng tay, nợ nần chồng chất.

Kết luận 

Cách đào Bitcoin về cơ bản không khó nếu bạn nắm rõ cách vận hành của mạng lưới Bitcoin Bitcoin và kỹ thuật máy tính. Hy vọng sau bài tổng hợp chia sẻ của Sen Tây Hồ, bạn sẽ có cho mình quyết định có nên tham gia vào mạng lưới khai thác Bitcoin hay không!

Cách Hack Kim Cương Trên Vioedu Trên Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Nhất

Cách hack kim cương trên vioedu sẽ giúp người dùng sở hữu đủ số lượng kim cương nhất định để mua các khóa học trên ứng dụng giáo dục Vioedu. Liệu có cách nào để hack kim cương trên vioedu dễ thực hiện không? Cùng Infofinance tìm hiểu ở bài viết sau nào.

Vioedu là một ứng dụng có khả năng đưa công nghệ 4.0 vào quá trình học tập của học sinh – sinh viên. Giải pháp này giúp người dùng tiết kiệm được tới 30% thời gian học tập. Đồng thời Vioedu sẽ đưa các học sinh tới đúng trọng tâm của kiến thức trên trường lớp thông qua một mô hình học online thịnh hành hiện nay.

Cho tới hiện tại, Vioedu đã tổng hợp được hơn 100.000 nội dung kiến thức giảng dạy được thiết kế đúng trọng tâm. Những nội dung này có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các giáo viên dạy các lớp trực tuyến hiệu quả. Bên cạnh đó, Vioedu còn theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình học tập của những học sinh – sinh viên.

Đặc biệt, Vioedu còn báo cáo chi tiết với các phụ huynh thông quá các bảng thống kê kết quả học tập của từng học sinh. Vì vậy Vioedu được đánh giá là một ứng dụng được phát triển theo chiều hướng rất hiện đại, thông minh, đáp ứng tốt cho mô hình học online ngày nay.

Không chỉ vậy, Vioedu còn có cả chức năng tích lũy số lượng kim cương để người dùng có thể đổi ra những phần quà giá trị. Chẳng hạn như học bổng của Vioedu có giá trị lên đến 50%, đi cùng đó là những phần quà hiện vật có thể được trao đến tay những học sinh may mắn mà không mất phí vận chuyển,…

Chính vì vậy mà rất nhiều học sinh đã chăm chỉ học tập, luyện tập trên Vioedu để nhận về những phần quà hấp dẫn. Vậy có cách nào để nhận được kim cương nhanh chóng hơn trên Vioedu không? Phần tiếp theo sẽ bật mí cho mọi người.

Hiện nay người dùng có thể kiếm được kim cương trên Vioedu nhờ việc thực hiện đa dạng những nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày trên ứng dụng  như:

+ Đăng nhập app Vioedu để điểm danh hàng ngày.

+ Tải ứng dụng Vioedu và đăng ký lần đầu tiên.

+ Thực hiện chuỗi nhiệm vụ cập nhật hàng ngày trên app Vioedu.

+ Luyện tập, tham gia những thử thách toán học để nhận kim cương.

Bên cạnh đó, để sở hữu phần thưởng kim cương thì người tham gia cần phải bỏ ra một mức phí để mua những khóa học trên Vioedu. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để nạp tiền và “săn” kim cương trên Vioedu để đổi quà. Vì vậy cách hack kim cương trên Vioedu đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Theo nhiều đánh giá của những người đã từng dùng cách hack kim cương trên Vioedu qua máy tính và điện thoại, họ cho rằng có lúc họ không thể hack được hoặc hack thành công nhưng khi thực hiện reset lại trang web Vioedu thì số lượng kim cương hack được lại không còn nữa.

Vì vậy mà cách hack kim cương trên Vioedu chỉ có thể thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời cũng có trường hợp số kim cương hack được sẽ không dùng được cho việc đổi quà như người dùng mong đợi. Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn mọi người cách hack kim cương trên Vioedu có tỷ lệ thành công cao hơn.

Để hack kim cương trên Vioedu qua điện thoại thì người dùng cần tham gia vào thử thách của các khóa học. Mục đích là để kiếm được nhiều kim cương hơn mỗi ngày. Cứ mỗi vòng tham gia trong các thử thách của khóa học tại Vioedu, nếu người tham gia thắng thì sẽ nhận số lượng kim cương lớn để tích lũy đổi phần quà lớn.

Vậy cách hack kim cương trên Vioedu qua điện thoại chính là mọi người dùng các mẹo nhờ người có kiến thức tốt giải hộ những thử thách trên Vioedu nhanh chóng. Nếu mọi người có thể giải được các thử thách và vượt mặt nhiều đối thủ thì chắc chắn phần thưởng kim cương lớn nhất sẽ thuộc về bạn.

Hiện nay chưa có cách hack kim cương Vioedu nào qua điện thoại mà có tỷ lệ thành công cao hơn cách trên. Vì vậy người dùng không nên tin tưởng vào những video hướng dẫn hack kim cương Vioedu đã cũ và mang tính chất câu view trên mạng.

Vì vậy khi xem những cách hack kim cương Vioedu bằng máy tính trên Youtube thì mọi người hãy kéo xuống phần đánh giá để xem những người áp dụng cách hack kim cương đó đã thành công chưa.

Bên cạnh 2 cách hack kim cương Vioedu ở trên, người dùng cũng có thể sử dụng một vài cách hack kim cương dễ thực hiện như sau:

+ Người dùng có thể đăng nhập Vioedu mỗi ngày để điểm danh và nhận được kim cương.

+ Mọi người có thể mua các khóa học mình cần trên Vioedu để nhận 20 kim cương khi mới đăng nhập. Nếu có khuyến mãi thì mọi người có thể nhận được tới 50 kim cương.

+ Lần đầu tải app Vioedu trên điện thoại thì mọi người sẽ nhận được khoảng 20 kim cương.

+ Khi người dùng thách đấu các đối thủ trên Vioedu thì nhận được từ 3 kim cương trở lên.

+ Nếu mọi người đạt 100 điểm trong quá trình học tập tại Vioedu thì nhận được nhiều kim cương.

+ Mọi người chăm chỉ làm nhiệm vụ trên Vioedu cũng tích lũy được một số lượng kim cương.

+ Tham gia các minigame, sự kiện đa dạng sẽ nhận được số lượng kim cương ngẫu nhiên.

+ Khi mọi người ghi danh vào top 100 trogn bảng xếp hạng trên Vioedu thfi có thể nhận 100 viên kim cương.

Chỉ khi mọi người sử dụng tới phần mềm thứ 3 để can thiệp vào và hack kim cương trên Vioedu thì mới bị khóa tài khoản do vi phạm chính sách của ứng dụng. Còn những cách hack kim cương trên Vioedu được hướng dẫn ở phần trên chỉ mang tính cung cấp các mẹo cho mọi người tích lũy kim cương nhanh hơn mà thôi.

Những cách hack kim cương Vioedu an toàn và minh bạch như trên còn được nhà phát hành ứng dụng khuyến khích các học sinh thực hiện. Vì vậy rủi ro người dùng bị khóa tài khoản Vioedu là rất thấp.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất ứng dụng Vioedu đang triển khai nhiều lớp bảo mật cho ứng dụng. Vì vậy những trang web hay phần mềm hack kim cương không chính thức sẽ không can thiệp được vào Vioedu để hack kim cương hay thông tin người dùng. Đây cũng là lời cảnh báo cho mọi người tránh xa những trang web, link hack kim cương không an toàn.

Bài viết đã hướng dẫn cách hack kim cương trên Vioedu qua máy tính và điện thoại cho mọi người cùng tham khảo. Đây là một ứng dụng giáo dục đáng để các bạn học sinh – sinh viên tải về và trải nghiệm thử một lần. Rất nhiều phần thưởng khích lệ tinh thần học tập tại Vioedu đang chờ đón mọi người.

Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo Của Mình Và Bạn Bè

Tìm hiểu Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và bạn bè, giúp bạn không bị làm phiền với thông báo liên tục trên ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài tính năng nhắn tin, gọi điện thoại, gửi file, Zalo còn cung cấp tính năng thông báo sinh nhật. Tính năng này giúp người dùng nhận được thông báo nhắc nhở về sinh nhật của bạn bè và người thân trên Zalo. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích tính năng này và có thể muốn tắt nó đVì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và bạn bè.

Tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo giúp người dùng nhận được thông báo nhắc nhở về sinh nhật của bạn bè hoặc người thân. Điều này giúp người dùng không quên mất sinh nhật của người thân và kịp thời gửi lời chúc mừng đến họ. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp tăng tính tương tác giữa người dùng trên Zalo, đặc biệt là trong các dịp đặc biệt như sinh nhật. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhận thông báo sinh nhật trên Zalo, bạn có thể tắt tính năng này.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Sau khi mở ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng “Cá nhân” ở góc phải màn hình.

Tại màn hình “Cá nhân”, chọn “Cài đặt” để truy cập vào cài đặt tài khoản của bạn trên Zalo.

Tại màn hình “Cài đặt”, chọn “Thông báo” và tắt tính năng “Thông báo sinh nhật” để tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình.

Nếu bạn muốn bật lại tính năng này, chỉ cần vào màn hình “Cài đặt”, chọn “Thông báo” và bật tính năng “Thông báo sinh nhật”.

Nếu bạn không muốn nhận thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Sau đó, bạn chọn biểu tượng “Bạn bè” ở góc dưới bên phải của màn hình.

Tiếp theo, bạn chọn “Tìm kiếm bạn bè” ở góc trên bên phải của màn hình.

Sau khi chọn “Tìm kiếm bạn bè”, bạn nhập tên bạn bè muốn tắt thông báo sinh nhật vào ô tìm kiếm. Chọn tên của bạn bè trong kết quả tìm kiếm.

Cuối cùng, bạn chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn “Tắt thông báo sinh nhật” để tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo.

Một trong những lý do chính khiến người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là không muốn bị làm phiền với thông báo liên tục. Khi tính năng này được bật, người dùng sẽ liên tục nhận được thông báo nhắc nhở về sinh nhật của bạn bè và người thân trên Zalo. Điều này có thể gây phiền toái và làm gián đoạn trong quá trình làm việc hoặc giải trí của người dùng.

Ngoài lý do trên, một số người dùng cũng có thể không quan tâm đến sinh nhật của người khác trên Zalo. Họ có thể cho rằng sinh nhật là một sự kiện cá nhân và không muốn bị nhắc nhở về nó hoặc cảm thấy không cần thiết phải gửi lời chúc mừng đến người khác trong ngày sinh nhật. Vì vậy, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là cách để giữ cho hộp thư đến của người dùng không bị quá tải và chỉ nhận thông báo quan trọng.

Khi tắt tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo, bạn sẽ không còn nhận được thông báo nhắc nhở về sinh nhật của bạn bè nữa. Điều này có thể dẫn đến việc bạn bỏ lỡ một số dịp đặc biệt và không kịp gửi lời chúc mừng đến bạn bè của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục nhận thông báo sinh nhật của bạn bè, bạn có thể giữ tính năng này bật và chỉ tắt thông báo sinh nhật của mình.

Khi tắt tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo, bạn sẽ không thể xem thông tin sinh nhật của bạn bè nữa. Điều này có thể dẫn đến việc bạn không biết được ngày sinh nhật của bạn bè và không thể gửi lời chúc mừng đến họ. Vì vậy, nếu bạn muốn biết được thông tin sinh nhật của bạn bè, bạn nên giữ tính năng thông báo sinh nhật bật và chỉ tắt thông báo sinh nhật của mình.

Như vậy, trong bài viết này chúng ta đã tìm hiểu cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và bạn bè. Việc tắt tính năng này giúp cho bạn không bị làm phiền bởi những thông báo liên tục, đặc biệt là khi bạn không quan tâm đến sinh nhật của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng nếu tắt tính năng này, bạn sẽ không thể xem được thông tin sinh nhật của bạn bè trên Zalo.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Khắc Phục Lỗi “Rất Tiếc Messenger Đã Dừng Lại” Trên Điện Thoại

Trong quá trình sử dụng Messenger, chắc hẳn là bạn đã từng gặp phải lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại” rồi phải không nào? Vậy nguyên nhân do đâu, tại sao lại xảy ra lỗi này?. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại” trên điện thoại nhanh nhất.

Bộ nhớ lưu trữ đệm trên điện thoại đang bị đầy

Ứng dụng Messenger của bạn có quá nhiều dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh…

Ứng dụng Messenger bị xung đột với những ứng dụng khác

Ứng dụng Messenger đang bị lỗi, đang sử dụng phiên bản cũ

Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại”, nếu bộ nhớ đệm trên ứng dụng bị đầy nó sẽ khiến cho ứng dụng Messenger bị giật lag, tự thoát ra.

Để khắc phục: bạn hãy tiến hành xóa bộ nhớ đệm trên ứng dụng Messenger, việc xóa bộ nhớ đệm sẽ giúp giải phóng bộ nhớ, từ đó giúp cho ứng dụng Messenger hoạt động được trơn tru, mượt mà hơn. Để có thể xóa dữ liệu bộ nhớ đệm trên ứng dụng Messenger thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện mà hình Home bạn hãy nhấn giữ ứng dụng Messenger, đến khi hiển thị ra các tùy chọn “Thông tin về ứng dụng“, bạn hãy nhấn chọn vào đó.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào Xóa cache để tiến hành xóa bộ nhớ đệm trên ứng dụng Messenger.

Sau một quãng thời gian dài sử dụng điện thoại có thể sẽ bị giật lag, hoạt động không được ổn định, điều này có thể sẽ ảnh hướng đến việc gây ra lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại”.

Để khắc phục: Bạn hãy tiến hành khởi động lại điện thoại của mình, việc Reset lại điện thoại sẽ giúp cho điện thoại của bạn tắt được những ứng dụng chạy gầm làm tiêu tốn Ram, từ đó sẽ làm cho điện thoại của bạn hoạt động được mượt mà hơn, tránh gặp phải lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại”.

Lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại” có thể xảy ra do có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn, điều đó sẽ làm tốn bộ nhớ đệm Ram, khiến cho ứng dụng Messenger dễ bị lag, xung đột với những ứng dụng khác. Để khắc phục bạn hãy tắt hết những ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn đi, khi đó sẽ khắc phục được lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại” trên điện thoại.

Để có thể khắc phục được lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại”, bạn hãy tiến hành gỡ bỏ ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình, sau đó bạn hãy tiến hành tải và cặt đặt lại ứng dụng Messenger.

Việc này sẽ giúp khắc phục lỗi xung đột phần mềm trên điện thoại, đồng thời cũng sẽ Download phiên bản mới và hoạt động được mượt mà hơn.

Nếu gần đây bạn có tải ứng dụng nào đó về điện thoại của mình, dẫn đến việc ứng dụng Messenger bị xung đột, gây ra lỗi “rất tiếc Messenger đã dừng lại”, thì bạn hãy tiến hành gỡ bỏ ứng dụng đó ra khỏi điện thoại của mình. Làm như vậy sẽ giúp khắc phục được hoàn toàn lỗi Messenger bị dừng lại và thoát ra.

Nếu như điện thoại của bạn đang sử dụng phiên bản Android cũ, đã lâu chưa nâng cấp lên phiên bản mới, thì rất có thể nó sẽ khiến cho điện thoại của bạn hoạt không ổn định, hãy gặp lỗi.

Mặt khác ứng dụng Messenger có thể sẽ không hoàn toàn tương thích với với phiên bản phần mềm hiện tại trên điện thoại của bạn, để khắc phục bạn hãy tiến hành nâng cấp phần mềm điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

Lời kết

Website Rút Gọn Link Free, Nhanh Chóng Trên Điện Thoại, Máy Tính

Tìm hiểu các trang web rút gọn link miễn phí và nhanh chóng trên điện thoại và máy tính để tiết kiệm thời gian và không gian hiển thị với Website rút gọn link free, nhanh chóng trên điện thoại, máy tính.

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng Internet, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các liên kết dài và khó nhớ. Điều này có thể gây khó khăn cho việc chia sẻ và lưu trữ liên kết. Nhưng không cần phải lo lắng, bởi vì hiện nay có rất nhiều trang web rút gọn link miễn phí và nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.

Rút gọn link có nghĩa là tạo một liên kết ngắn hơn và dễ nhớ hơn cho các đường dẫn trên mạng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian hiển thị khi chia sẻ liên kết trên mạng xã hội, email, tin nhắn hay các tài liệu cá nhân khác.

Có nhiều trang web rút gọn link phổ biến được sử dụng trên toàn cầu như Bitly, TinyURL, chúng tôi Rebrandly và nhiều hơn nữa. Mỗi trang web có những ưu điểm và tính năng riêng, giúp cho người dùng lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật và tin cậy, bạn nên lựa chọn những trang web rút gọn link chất lượng và đáng tin cậy.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách rút gọn link trên điện thoại và máy tính.

Có rất nhiều ứng dụng rút gọn link miễn phí trên điện thoại di động, cho phép bạn tạo liên kết ngắn hơn và dễ nhớ hơn. Ví dụ như Bitly, TinyURL, Rebrandly, và nhiều ứng dụng khác.

Việc sử dụng ứng dụng rút gọn link trên điện thoại rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết cần rút gọn, mở ứng dụng và dán liên kết vào ô tương ứng. Sau đó, bạn nhấn nút rút gọn và ứng dụng sẽ tạo ra một liên kết ngắn hơn và dễ nhớ hơn.

Nếu bạn không muốn tải thêm ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật đơn giản để rút gọn link.

Thủ thuật đầu tiên là sử dụng trang web rút gọn link trực tiếp trên trình duyệt điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web rút gọn link mà bạn muốn sử dụng, dán liên kết cần rút gọn vào ô tương ứng và nhấn nút rút gọn. Trang web sẽ tạo ra một liên kết ngắn hơn và dễ nhớ hơn để bạn có thể chia sẻ.

Để rút gọn liên kết trên máy tính, bạn có thể sử dụng các trang web rút gọn link như Bitly, TinyURL, Rebrandly, và chúng tôi Các trang web này đều có giao diện dễ sử dụng và cho phép người dùng nhập địa chỉ liên kết cần rút gọn.

Sau khi nhập liên kết đó, trang web sẽ tạo ra một liên kết mới ngắn hơn và dễ nhớ hơn. Bạn có thể copy và paste liên kết này để chia sẻ trên mạng xã hội, email, tin nhắn hoặc tài liệu cá nhân của mình.

Ngoài cách sử dụng các trang web rút gọn link, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp khác để rút gọn liên kết trên máy tính.

Một trong những phương pháp phổ biến nhất là sử dụng tính năng rút gọn liên kết trên trình duyệt web. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần copy đường dẫn trang web cần rút gọn và paste vào ô địa chỉ trên trình duyệt web. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng rút gọn liên kết trên trình duyệt web để tạo ra một liên kết mới ngắn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng rút gọn liên kết trên máy tính để giúp tối ưu hóa thời gian và tiện lợi hơn.

Tóm lại, có nhiều cách để rút gọn liên kết trên máy tính, bạn nên chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bảo tính bảo mật và tin cậy.

Với những liên kết dài và phức tạp, việc chia sẻ trên mạng xã hội hay email có thể gây ra khó khăn cho người dùng. Khi sử dụng các trang web rút gọn link, đường dẫn của bạn sẽ được thay thế bằng một liên kết ngắn và dễ nhớ hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian hiển thị khi chia sẻ liên kết trên các nền tảng khác nhau.

Ngoài ra, việc sử dụng liên kết ngắn và dễ nhớ cũng giúp bạn tạo được sự chuyên nghiệp và đồng thời giúp người nhận dễ dàng truy cập đến nội dung của bạn.

Một trong những lợi ích quan trọng của việc sử dụng các trang web rút gọn link là bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Khi sử dụng các trang web này, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ và không bị tiết lộ cho bên thứ ba.

Hơn nữa, việc sử dụng các trang web rút gọn link cũng giúp ngăn chặn các hoạt động lừa đảo trực tuyến. Khi bạn sử dụng liên kết ngắn và dễ nhớ, bạn sẽ dễ dàng phát hiện được các liên kết độc hại hay các trang web giả mạo, từ đó giúp bạn tránh xa các rủi ro về an ninh mạng.

Khi sử dụng các trang web rút gọn link, bạn cần lựa chọn những trang web uy tín và tin cậy để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Các trang web rút gọn link không rõ nguồn gốc có thể chứa mã độc hoặc phần mềm độc hại, khiến cho máy tính hoặc thiết bị của bạn bị virus hoặc bị hack. Do đó, bạn nên tìm hiểu về trang web trước khi sử dụng để đảm bảo tính bảo mật và an toàn.

Tránh sử dụng các liên kết rút gọn không rõ nguồn gốc, vì chúng có thể dẫn đến các trang web độc hại hoặc lừa đảo. Nếu bạn nhận được một liên kết rút gọn từ một nguồn không rõ ràng, hãy kiểm tra kỹ trước khi nhấp vào liên kết đó.

Một số trang web rút gọn link có tính năng bảo mật cao và chứng nhận an toàn, giúp bạn tránh được các rủi ro về an ninh mạng. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các trang web này để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin cá nhân của mình.

Rút gọn link là một hoạt động an toàn khi sử dụng các trang web rút gọn link đáng tin cậy và chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các trang web không rõ nguồn gốc hoặc không đáng tin cậy, thông tin cá nhân của bạn có thể bị đánh cắp hoặc bị lừa đảo.

Các trang web rút gọn link miễn phí thường có giới hạn về số lần rút gọn link trên một ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng nhiều hơn số lần cho phép, bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình để tăng số lần rút gọn link hoặc sử dụng các trang web rút gọn link trả phí.

Có thể. Các trang web rút gọn link có thể được sử dụng cho mục đích thương mại, giúp bạn tạo ra các liên kết ngắn hơn và dễ nhớ hơn cho các đường dẫn trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chọn các trang web rút gọn link đáng tin cậy và chất lượng để đảm bảo tính an toàn và tin cậy cho khách hàng của bạn.

Với các câu hỏi thường gặp này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các trang web rút gọn link và có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có câu hỏi khác, hãy liên hệ với chúng tôi tại Nào Tốt Nhất để được hỗ trợ.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!