Xu Hướng 10/2023 # Chán Nản Mẹ Chồng Suốt Ngày Chê Cháu Nội Xấu! # Top 18 Xem Nhiều | Gqut.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Chán Nản Mẹ Chồng Suốt Ngày Chê Cháu Nội Xấu! # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chán Nản Mẹ Chồng Suốt Ngày Chê Cháu Nội Xấu! được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lúc tôi sinh con ra, lẽ ra tôi phải nhận được những lời ngợi khen, động viên của nhà chồng, ai ngờ, toàn là những lời khiến tôi cảm thấy đau lòng. Mẹ chồng tôi là người khó tính, chưa bao giờ bà dành cho tôi một lời nói yêu thương, tình cảm hay tỏ thiện chí. Nghĩ mà buồn nhưng tôi không nghĩ, bà lại trút giận lên đầu đứa cháu nội của bà khi cháu vừa sinh ra.

Lúc tôi về làm dâu mẹ đã không ưa tôi ra mặt

Về nhà chồng tôi đã bắt gặp ánh mắt của mẹ, tôi biết, đó là ánh mắt chẳng ưa gì cô con dâu này. Tôi có nói chuyện với mẹ, mẹ cũng bơ đi như không nghe thấy. Lúc nào mẹ cũng nghĩ, tôi chẳng có ‘tuổi’ gì để mà nói với mẹ cả. Mẹ không muốn tiếp chuyện tôi, cũng không muốn thân thiện gì với đứa con dâu như tôi.

Bao nhiêu việc trong nhà, tôi làm hùng hục nhưng dường như không được mẹ ghi nhận. Lắm lúc mẹ còn nói tôi này kia. Khổ cái, mẹ lúc nào cũng nghĩ con trai mẹ là nhất, nên so với tôi, con trai mẹ ăn đứt, còn tôi chỉ là hạng ăn may, ‘vớ’ được anh chồng vừa đẹp trai lại kiếm được nhiều tiền. Nhiều là mấy, anh hơn tôi được có vài triệu, lương tôi cũng đâu phải thấp kém gì. Tôi có thể tự lo, tự trang trải cuộc sống của mình được mà chẳng cần đến chồng.

Tôi yêu chồng tôi nên phải cố gắng yêu gia đình chồng. Nhưng càng thiện chí thì mẹ chồng càng tỏ ra khó chịu. Mẹ bảo, mẹ không muốn con trai mẹ hư, nghe lời vợ nên những gì tôi nói thì mẹ gạt đi, không cho chồng tôi làm theo. Bao nhiêu năm nay, tôi là người con dâu sống thầm lặng trong nhà chồng vì những thói khó chịu của mẹ.

Bao nhiêu việc trong nhà, tôi làm hùng hục nhưng dường như không được mẹ ghi nhận. Lắm lúc mẹ còn nói tôi này kia.

Tôi còn nhớ như in ngày mình mang bầu. Khi biết tin tôi mang thai con gái, mẹ nói một câu thế này ‘con gái thế nào chứ con gái lại giống mẹ nó thì chán phát ốm’. Tôi nghĩ bụng, ‘giống mẹ nó là như thế nào, chẳng lẽ mình có điểm gì xấu sao?’. Ý mẹ chồng là con trai mẹ đẹp, lấy tôi về không hợp nhan sắc.

Ngày trước, khi về ra mắt nhà chồng, mẹ liên tục chê tôi xấu. Mẹ bảo, tôi nhìn mặt không cân, mắt thì một mí, miệng cười không xinh. So với những người con gái khác, tôi đã là dạng nổi trội rồi nhưng mà tiêu chí của mẹ chồng quá cao.

Đến lúc tôi sinh con, điều đau lòng là, mẹ chồng nhìn con gái tôi rồi chép miệng ‘tao biết ngay mà, nó lại giống mẹ nó như đúc, xấu quá là xấu luôn’. Tôi nghe mà nhói lòng. Có bà nội nào cháu vừa sinh xong lại chê bẻ chê bai là cháu xấu. Thú thực, dù là có xấu thật thì cũng không ai nói thế.

Người ta luôn dành những câu khen ngợi tốt đẹp nhất khi nhìn thấy một đứa trẻ, bất kì người nào cũng hiểu đạo lý đó. Huống hồ đây là đứa trẻ mới sinh lại là cháu ruột của bà. Tôi nhăn mặt, thật sự cảm thấy bức xúc vì không hiểu tại sao mẹ chồng lại có thể cư xử được như thế.

Hàng xóm tới chơi, thăm con tôi, họ khen con tôi xinh. Mẹ chồng cho một câu phũ mồm thế này ‘nó giống con mẹ nó, xinh gì mà xinh.

Nhưng nói làm gì, nói ra thì cãi nhau. Với lại, tôi đang mệt mỏi vô cùng, vừa sinh con xong, đâu còn sức mà đôi co với mẹ. Xưa nay, biết là mẹ chồng chẳng ưng gì mình, nên tôi cũng nín nhịn, nuốt cục tức vào trong lòng.

Hàng xóm tới chơi, thăm con tôi, họ khen con tôi xinh. Mẹ chồng cho một câu phũ mồm thế này ‘nó giống con mẹ nó, xinh gì mà xinh. Sao không được nét nào của thằng bố, sau này lớn lên có vớt vát được gì không chứ thế này thì…’. Tôi bực mình ghê gớm, không muốn bàn luận gì.

Thú thực, trước thái độ của mẹ chồng, tôi không muốn mẹ bế con tôi luôn. Cháu còn nhỏ, còn trộm vía như vậy, còn chưa biết cháu như thế nào, phát triển ra sao mà mẹ chồng chê con tôi xấu. Nghĩ lại đúng là bà không biết cách cư xử, không tâm lý chút nào.

Thú thật tôi đã quá mệt mỏi với mẹ chồng

Cuộc sống bao nhiêu năm ở nhà chồng vốn đã mệt mỏi lắm rồi, giờ lại thêm chuyện này nữa, đúng là, chẳng muốn sống chung nhà chồng luôn. Có ai như mẹ chồng tôi không, thật là sống không biết trước biết sau gì cả. Có lẽ, sau chuyện này, tôi nên suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề xin ra ở riêng.

Theo Khám phá

Mẹ Dạy Con Gái Cách Chọn Chồng: Hãy Cẩn Trọng Và Thực Tế

Mẹ sẽ dạy con mọi điều trước khi quá muộn, trong đó quan trọng là việc chọn một người đàn ông để làm chồng. Bởi rất khó để nhận diện ra một người hội tụ đủ các yếu tố từ vẻ bề ngoài đến sức khỏe, học vấn, nếp nhà để có thể làm chồng mình.

Sự cẩn trọng và thực tế trong tình yêu

Nói đến tình yêu là người đời gắn tình yêu với sự say đắm đến thiếu tỉnh táo mà người ta hay gọi là “mù lòa”. Người ta mặc nhiên thừa nhận sự thiếu tỉnh táo này. Người ta lấy đó là cái cớ để mà lý giải hay chịu đựng những sai lầm của tình yêu. Người ta cho rằng đã yêu là phải mù lòa đến mức bấn loạn. Tỉnh táo quá nghĩa là không yêu.

Nhưng mẹ lại dạy con sự tỉnh táo trong tình yêu. Tỉnh táo đến mức cần phải cân nhắc, suy xét trước khi buông mình bước vào lãnh địa mộng mơ say đắm ấy. Sự cẩn trọng và thực tế trong chọn lựa còn đặc biệt quan trọng khi con có quyết định chọn người đàn ông này có đủ những tiêu chuẩn để làm chồng của con hay không.

Mẹ không phủ nhận những khía cạnh lãng mạn, mù quáng đến điên rồ của tình yêu bởi các con, xét về nhiều góc độ, các con cũng là kết quả của chính tình yêu như thế của cha con và của mẹ. Nhưng điều các con ít biết hơn lại là các con cũng là kết quả của sự chọn lựa rất tỉnh táo của cái gọi là “lý trí đàn bà” nằm trong tim mẹ.

Mẹ lĩnh hội được điều này qua bà ngoại và mẹ của mẹ. Giáo dục gia đình, bằng nhiều con đường, đã ngấm vào mẹ. Và mẹ đã chọn đúng. Chính vì thế mà mẹ để lại cho con những bài học này:

Chọn đàn ông có hiếu với cha mẹ

Điều đầu tiên, và cũng là điều rất quan trọng, là con hãy chọn người đàn ông luôn yêu quý và kính trọng cha mẹ cũng như anh chị em ruột thịt của anh ấy. Bởi đó chính là điều khẳng định đấy là một người đàn ông tử tế và có giáo dục.

Con hãy tưởng tượng một con người mà đến cha mẹ mình mà họ cũng không tôn trọng và yêu quý thì liệu họ có đúng là yêu và trân trọng những gì thuộc về con hay không?

Con đừng bao giờ có ý nghĩ rằng trong tim người đàn ông ấy con phải là duy nhất. Đừng giành giật tình yêu của người đàn ông dành cho cha mẹ của mình để độc chiếm làm của riêng.

Yêu nhau nghĩa là cùng yêu quý cha mẹ và anh chị em hai bên. Gia đình hai bên phải là trên hết. Tình yêu của các con sẽ trở nên ấm áp và hạnh phúc bội phần nếu như con cùng người yêu của mình yêu quý cha mẹ anh ấy.

Khi ấy, với một người đàn ông có giáo dục, cha mẹ của con tất cũng được tôn trọng bằng một thứ tình cảm rất đỗi đặc biệt!

Chọn cho con mình một người bố tốt

Nếu con thích mô hình gia đình có ngọn lửa ấm áp hắt ra từ không gian bếp và tiếng trẻ bi bô thì con hãy tỉnh táo chọn bố cho các con tương lai của mình.

Ngoài việc anh ấy được sinh trưởng và dạy dỗ trong một gia đình nề nếp thì chính anh ấy phải là điển trai trong mắt con và phải là một người đàn ông khỏe mạnh, không có những bệnh tật hiểm nghèo.

Người ta nói tình yêu là bản Tango dành cho hai người thì trong việc tạo ra những đứa trẻ trong tương lai, một mình con xinh đẹp, khỏe mạnh, con nhà nề nếp gia giáo cũng vẫn chưa đủ. Vì vậy chỉ có con chứ không ai khác có thể chọn bố cho các con của con!

Nếu con thích những đứa trẻ của mình xinh xắn, khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn thì yếu tố người cha cũng đã chiếm ít nhất 50% rồi.

Chọn chồng có ngoại hình tương xứng

Nếu con đàng hoàng tử tế, tất người đàng hoàng tử tế sẽ tìm đến với con. Con vốn đã sở hữu một ngoại hình đáng yêu, xinh xắn rồi thì con chắc cũng không khó để kén chọn một chàng trai khôi ngô, tuấn tú.

Hình như điều này gọi là sự lựa chọn tự nhiên. Cây cỏ hay vạn vật còn như thế nữa là con người? Còn các cụ nhà ta thì nói rằng nồi nào ắt có vung nấy con ạ.

Chọn một người đàn ông bao dung, độ lượng

Con hãy chọn một người đàn ông luôn yêu con một cách bao dung, độ lượng. Những người có đặc tính này thường là chủ nhân của những trái tim hiền hòa, chừng mực.

Hãy tránh xa những người ghen tuông mù quáng. Họ sẽ nhân danh tình yêu mà bóp nghẹt cuộc sống của con.

Hãy đừng cho những người quá ki bo kẹt xỉ lại gần con để họ có cơ hội “thả lời ong bướm” với con.

Rồi mẹ sẽ cho con biết những dấu hiệu để nhận ra những gã đàn ông ghen tuông, ti tiện, ác độc và bủn xỉn. Mẹ sẽ giúp con việc này vì mẹ yêu con.

Con đã bước vào tuổi 12. Mẹ sẽ dạy con mọi điều trước khi quá muộn. Bởi rất khó để nhận diện ra một người hội tụ đủ các yếu tố từ vẻ bề ngoài đến sức khỏe, học vấn, nếp nhà để có thể làm chồng mình.

Con thấy không, nếu buông mặc cho trái tim mù lòa mà không có sự lên tiếng của lý trí thì làm sao ta có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho được?

Theo nhà văn Sao Mai

Đăng bởi: Như Trần

Từ khoá: Mẹ dạy con gái cách chọn chồng: hãy cẩn trọng và thực tế

Top Những Nhà Hàng Buffet Ngon Hà Nội Ăn Hoài Không Chán

Các quán buffet tại quận Đống Đa Buffet lẩu nướng nhà hàng Panda BBQ

Địa chỉ cơ sở: Panda BBQ Trúc Khê, Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Giá tham khảo : 100.000VNĐ – 200.000VNĐ/người

Ảnh: các nhà hàng buffet ngon ở hà nội

Bạn muốn được trải nghiệm ẩm thực các món nướng của Nhật Bản ở ngay giữa lòng Hà Nội. Đến với Panda BBQ chỉ với mức giá chỉ từ 129k. Nhà hàng thiết kế đơn giản với những nét đặc trưng của Đất nước xứ Phù Tang. Panda BBQ cũng sở hữu những bộ bàn ghế gỗ cùng với hệ thống bếp nướng và hút mùi hiện đại. Đảm bảo việc dùng bữa của khách hàng một cách thoải mái

Ảnh : Sưu tầm

Trước hết, để kích thích vị giác, mình khuyên các bạn hãy thưởng thức các món khai vị như salad, súp, bánh xèo Nhật Bản hay các món đồ chiên. Tiếp đó, chúng ta sẽ ” ngấu nghiến cơn đói” của mình qua những món thịt nướng như ba chỉ bò Mỹ sốt Miso, đùi gà nướng hay cá trứng, bạch tuộc tươi ngon được ướp sốt đậm đà. Sau cùng, hãy nhâm nhi các loại gia vị đi cùng với lẩu Nhật với vị ngọt thanh tự nhiên.

Chef Dzung – Nhà hàng buffet hải sản Hà Nội

Cơ sở tại Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nộ

Giá: 350.000VNĐ – 400.000VNĐ/người

Nằm trong danh sách các quán buffet ngon mà bạn không thể bỏ qua là Chef Dzung. Các fan của đồ biển sẽ thấy phấn khích vì khi đến với chuỗi nhà hàng Chef Dzung, họ sẽ như lạc vào “thiên đường hải sản”.

Nhà hàng Chef Dzung chủ yếu phục vụ hải sản tươi sống với công thức chế biến đa dạng theo yêu cầu của nhiều người. Các thực khách không cần quá lo lắng về vấn đề chất lượng nguyên liệu ở đây vì Hải sản ở đây được nhập từ những vùng biển nổi tiếng ở Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc,… Cho nên thực khách cứ yên tâm sử dụng.

 

Ảnh: Sưu tầm

Big Beef bò nướng tảng

Địa chỉ cơ sở: 70 Nguyên Hồng, quận Đống Đa

Nghe tên quán là mấy bạn Team Ghiền thịt bò phải lưu ngay địa chỉ. Mang đến các vị thực khách phong cách thưởng thức thịt bò tiêu chuẩn đất nước Xứ Cờ Hoa. Cũng là buffet ngon ở Hà Nội, chỉ khác là nguyên liệu chính của các món được làm từ thịt bò.

Đến với Big Beef các vị khách sẽ có cơ hội trải nghiệm món bò nướng nguyên tảng. Thực khách sẽ được thưởng thức thịt bò kiểu mỹ, thịt bò không hề tẩm ướp, nhân viên sẽ mang trực tiếp ra nướng than hoa phục vụ khách ăn.

 

Ảnh: Sưu tầm

Các quán buffet quận Hai Bà Trưng Buffet lẩu cao cấp tại Fenghuang

Thưởng thức bữa ăn buffet dimsum và lẩu đậm vị Trung Hoa ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội!

Ảnh: Fenghuang

Địa chỉ áp dụng:

Địa chỉ cơ sở 1: Số 178, Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: tầng 1, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 3: 35 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 4: Lô CX14 (Cạnh bể bơi Linh Đàm) – KĐT Linh Đàm – Hà Nội.

Buffet Lẩu nướng Taca Taca

Địa chỉ cơ sở: Số 128 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một quán buffet có mức giá “mềm” nhưng đồ ngon chất lượng vậy thì Taca Taca chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng rồi. Không gian của quán là một điểm trừ nho nhỏ vì diện tích quán không quá rộng, nhưng bù quán lại ghi điểm bởi cách phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo và đồ ăn đầy đặn, hấp dẫn. Taca còn có chương trình khuyến mãi đi 4 tính tiền 3 cực kì hợp lý với những nhóm đông người.

Ảnh: sưu tầm

Đến với Taca Taca bạn có thể thưởng thức kết hợp lẩu nướng đều được. Nếu như các món được dùng cho nướng được tẩm ướp gia vị đậm đà, tươi ngon thì nước lẩu chua cay của quán là một điểm cộng vì nó mang lại kích thích vị giác.

Các quán buffet quận Hoàn Kiếm Buffet nướng thượng hạng Chef Mama

Địa chỉ cơ sở: Nhà hàng Chef Mama, 65 Phố Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Giá khuyến mại: 359k

 

Ảnh: Sưu tầm

Thêm một nhà hàng buffet ngon Hà Nội ở quận Hoàn Kiếm cho thực khách lựa chọn chính là Chef Mama. Nhà hàng tọa lạc trên phố Hàm Long, là một nhà hàng lẩu nướng nhưng Chef Mama lại được thiết kế với không gian rộng rãi theo phong cách sang trọng và ấm cúng như những nhà hàng 4,5 sao đẳng cấp, trong đó có 7 phòng riêng mang đến sự riêng tư.

Ảnh: Sưu tầm

Chef Mama sở hữu đầu bếp lâu năm trong nghề, chính vì thế những món thịt được chế biến và tẩm ướp với gia vị vừa đủ, mang lại hương vị đậm đà nhưng vẫn giữ được độ tươi, ngọt tự nhiên của miếng thịt cho thực khách những món nướng và lẩu ngon và hấp dẫn nhất. Đặc biệt, đầu bếp luôn lựa chọn những phần thịt đặc biệt, hảo hạng nhất như diềm thăn, lõi vai, , dẻ sườn,… với những vân mỡ và gân khi nướng sẽ làm cho miếng thịt hấp dẫn khi ăn thì giòn giòn, sần sật.

Ảnh: Sưu tầm

Jeonbok BBQ Hàm Long

Địa chỉ cơ sở: Số 32 Hàm Long, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ở quận Hoàn Kiếm thì bạn không mất quá nhiều sức để bạn tìm được một quán buffet nướng Hàn Quốc. Thế nhưng để tìm một quán nướng cao cấp với mức giá hợp lý thì không phải ai cũng biết. Đến Jeonbok bạn sẽ có cơ hội thưởng thức qua các món từ thịt bò Mỹ Prime thượng hạng vốn có mức giá vô cùng đắt đỏ hay là các loại hải sản thượng hạng như bào ngư, hàu, sò điệp, mực,… Ngoài ra, Jeonbok cũng có cả những món ăn truyền thống Hàn Quốc như pancha, gimbab, cơm trộn, mantu chiên,… đặc biệt khi có nhu cầu nhân viên ở quán sẽ nướng tại bàn và phục vụ tận tình cho thực khách.

Ảnh: Sưu tầm

Phong cách thiết kế của nhà hàng là phong cách đường phố Hàn Quốc mà chúng ta thấy trên phim ảnh và thêm một chút sang trọng đặc trưng mà chỉ quán mới có. Nội thất của quán sử dụng chủ yếu là bàn gỗ kết hợp với nội thất da màu xanh lam mang lại nét riêng. Đặc biệt để khiến không gian không bị trùng xuống bởi những tone màu tối thì quán có tạo thêm điểm nhấn với những bức tranh sống động của đường phố Hàn Quốc. Nhà hàng còn để ý không gian xanh cho khách khi mỗi ngóc ngách đều được đặt một chậu cây nhỏ.

Các quán buffet ở quận Thanh Xuân Buffet 26 món Bảo Ký Dim Sum 

Địa chỉ cơ sở: Lô 3, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhắc đến những nhà hàng Dimsum nổi tiếng ở Thủ Đô khó có thể bỏ qua cái tên Bảo Ký. Nhà hàng tọa lạc trên con phố Lê Văn Thiêm tấp nập. Không gian thiết kế mang thiên hướng ấm cúng mang đến cảm giác giống như bạn đang được thưởng thức ở bên Trung Hoa vậy. Nơi đây phù hợp để bạn tổ chức họp mặt bạn bè hay quây quần cùng với người thân của mình.

Ảnh: Bảo Ký Dimsum

Bữa tiệc buffet tại Bảo Ký mang đến cho thực khách với 26 món dimsum đặc sắc như há cảo tôm hẹ, há cảo trứng cá hồi, xíu mại gà, há cảo bó xôi,…Thêm vào đó, các món ăn được chế biến và được nấu chín ở trong các xửng, khi bạn gọi món và họ mới mang lên khiến món ăn luôn giữ được độ nóng hôi hổi và nó cũng rất đẹp mắt.

Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh các món dimsum, nhà hàng Bảo Ký còn có thêm những món ngon không kém khác như bánh cuốn tôm, chân gà hấp xì dầu, bánh bao kim sa, hoành thánh chiên hay cao linh quy bổ dưỡng nữa đó.

Box BBQ Nguyễn Thị Thập

Địa chỉ cơ sở: 14N7B Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Hotline: 0347901008/ 02432323214

Bên cạnh cơ sở ở quận Cầu Giấy thì Box BBQ còn có thêm cơ sở nữa ở Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân. Nếu như cơ sở Cầu Giấy được thiết kế theo phong cách lịch sự, ấm cúng thì cơ sở Nguyễn Thị Thập lại có thiên hướng hiện đại, trẻ trung với những bộ bàn ghế nhiều màu sắc. Không gian tương đối rộng rãi với sức chứa lên đến 60 người, trong đó có 1 phòng riêng dành cho những người có nhu cầu.

Ảnh: Sưu tầm

Quán phục vụ theo hình thức ăn buffet tại bàn nhưng nhân viên lấy đồ rất nhanh nhẹn. Từng món đều được chuẩn bị theo những khay đĩa suất to, hợp lý. Thịt nướng được tẩm ướp sốt Hàn Quốc đậm đà nên không bị ngấy khi sử dụng. Bên cạnh đó, các món ăn truyền thống của Hàn cũng có rất nhiều để bạn tha hồ thưởng thức.

Ảnh: @todaytieat

Các quán buffet quận Cầu Giấy Buffet lẩu cao cấp tại Nhà hàng Seon

Tại đây bạn sẽ có cơ hội thưởng thức lẩu thái hấp dẫn và lạ miệng với mức giá ưu đãi tại nhà hàng Seon.

Cơ sở áp dụng:

Địa chỉ cơ sở 1: Số 3, ngõ 216 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy.

Địa chỉ cơ sở 2: B12, ngõ 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh: Sưu Tầm

Đến với nhà hàng Seon, thực khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn hấp dẫn và lạ miệng mang đậm hương vị Hàn Quốc. Với nguồn nguyên liệu luôn được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ mang đến cho thực khách những món ăn tươi ngon nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ảnh: Sưu tầm

Seon mang đến cho thực khách 4 loại nước dùng với những hương vị khác nhau. Nếu thích vị nóng tê lưỡi hãy thử lẩu Tứ Xuyên. Bạn muốn có một sự kết hợp của vị chua cay đặc trưng thì hãy lựa chọn lẩu Tomyum. Lẩu sữa trường thọ lại gây ấn tượng với vị thanh ngọt tự nhiên từ các loại thảo mộc. Và hãy thưởng thức lẩu Kim Chi với vị kim chi muối chua, quyện với nước dùng lẩu chua chua, cay nồng của ớt để bữa tiệc buffet trở nên hoàn hảo.

Ảnh: sưu tầm

Nếu các loại nước lẩu đem đến cho bạn nhiều sự lưa chọn thì với menu đồ nhúng ở Seon chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ bởi sự đa dạng của nó. Nhà hàng buffet Seon có đến hơn 40 món nhúng. Món nào cũng đều rất chất lượng, từ thịt bò nhập khẩu, hải sản tươi ngon cho đến những loại nấm quý – một món không thể thiếu trong các nồi lẩu Hàn Quốc.

Nhà hàng được thiết kế đơn giản kết hợp bố trí bàn ghế cách xa nhau giúp mang đến sự thoáng đãng. Phong cách phục vụ nhanh nhẹn và chu đáo của nhân viên tại Seon chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Buffet nướng Trung Hoa – Chifan BBQ

Địa chỉ cơ sở: ChiFan Quán Nướng Trung Hoa, 71 Trung Hòa, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Giá: 240.000/VND – 340.000/VND tùy loại menu

Ảnh: Chifan – Nướng Trung Hoa

Nếu bạn thích sử dụng đồ ăn của Trung Hoa nhất là các món nướng thì Chifan BBQ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn rồi đó. Nhà hàng gồm 3 tầng rộng rãi, trong đó có 2 phòng riêng dành và khu vực ngoài trời vô cùng thoáng đãng. Không gian quán thiết kế theo phong cách mang đậm chất Trung Hoa lịch sự, sang trọng.

Ảnh: Chifan – Nướng Trung Hoa

Chifan gây ấn tượng hơn với những nhà hàng nướng khác bởi nước sốt từ người bản xứ với sự hòa quyện của các gia vị với nhau. Cùng với đó là nhà hàng luôn lựa chọn những miếng thịt với chất lượng hảo hạng nhất để tẩm ướp, mang đến những món ngon như dẻ sườn bàn long, lưỡi vịt Má La, bắp chân cừu, bò hương hoa hồng xảo mai,…

Ảnh: Chifan – Nướng Trung Hoa

Chưa dừng lại ở đó, có thể nói Chifan là một trong số ít những nhà hàng sử dụng loại than Bichotan với ưu điểm không tạo khói và không gây ám mùi thứ mà khách hàng luôn sợ khi đi ăn. Với những điều tuyệt vời như vậy thì Chifan được đánh giá rất cao trong những nhà hàng buffet.

Nhà hàng Box BBQ

Địa chỉ cơ sở: 37 Đỗ Quang, Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0347531008

Ẩm thực Hàn Quốc luôn có một sức hút kỳ lạ với nhiều tín đồ đam mê ẩm thực, nổi bật phải kể đến món thịt nướng Hàn Quốc trứ danh xứ Kim Chi. Miếng thịt được tẩm sốt với màu sắc bắt mắt, nướng trên bếp than hồng ửng lửa, cuộn với chút kim chi, rau cải hoặc xà lách ăn kèm, chấm với sốt chuẩn vị thì quả là tuyệt hảo. Box BBQ là một địa chỉ không hề xa lạ của những người yêu thích món thịt nướng Hàn Quốc.

Ảnh: Box BBQ

Không gian là điểm trừ vì nó không quá rộng rãi những với mỗi bàn ăn đều có hệ thống hút mùi hiện đại giúp hạn chế tình trạng bám mùi đáng kể. Nhân viên của quán chu đáo,nếu như bạn có nhu cầu họ sẵn sàng phục vụ nướng tại bàn giúp bạn.

Ảnh: Box BBQ

Nhà Hàng Box BBQ mang đến menu với các món thịt nướng hảo hạng được tẩm ướp nước sốt độc quyền từ những đầu bếp lâu năm trong nghề. Box BBQ luôn mang đến cho thực khách những món thịt đặc biệt nhất của quán. Trong đó có thể kể đến như món “thịt một nghìn chỉ” với những đường vân mỡ nhỏ, khi nướng lên không hề bị khô mà ngược lại nó vừa đẹp mắt lại còn giòn và giữ nguyên được vị ngọt từ thịt.

Không chỉ hấp dẫn với những món thịt nướng, đến với Box BBQ bạn còn có thể khám phá những món ăn đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn như gimbab, cơm trộn, trứng hấp nồi đá hay mì tương đen.

Buffet lẩu nướng Safodi

Địa chỉ: 273 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Safodi là một trong những nhà hàng theo mô hình kết hợp lẩu hơi – lẩu nướng có một không hai tại Hà Nội. Nhà hàng khá rộng rãi và được chia thành 2 khu vực lẩu hơi và lẩu nướng riêng biệt. Khu vực quầy line với những món khai vị, ăn kèm và các món tráng miệng cùng các loại sốt chấm vô cùng hấp dẫn.

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: Lẩu hơi – lẩu nướng Safodi

Cùng với lẩu hơi, nhà hàng Safodi còn thu hút thực khách với menu lẩu nướng đa dạng. Những món nướng ướp sốt hòa quyện bởi nhiều loại gia vị như bạch tuộc ướp sa tế, ba chỉ bò cuộn nấm, ba chỉ ướp sốt ca,… Rồi cả những món như lẩu hoa Đông Trùng Hạ Thảo, lẩu chua cay rất dễ ăn.

Isushi – Buffet sushi Hà Nội

Địa chỉ cơ sở: Tầng 02, tháp A, tòa nhà UDIC N04, Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy

Địa chỉ cơ sở: 350.000VND – 400.000VND/người

Nếu là một người yêu món ăn Nhật Bản thì bạn không thể bỏ lỡ các nhà hàng Sushi Nhật bản. Có lẽ iSushi là sự lựa chọn tốt nhất để ăn buffet món Nhật. Với không gian đậm chất của đất nước Hoa Anh Đào, từ đèn treo, vách tường, đến cách bài trí món ăn đẹp mắt. iSushi xứng đáng nằm trong top những nhà hàng buffet ngon Hà Nội.

Trực thuộc thương hiệu của tập đoàn Golden Gate tiếng tăm, chuỗi nhà hàng iSushi mang đến thực khách thực đơn món Nhật phong phú. Tại đây, bạn sẽ được dùng những món ăn của những bếp trưởng tài hoa với thực đơn buffet lên tới 100 món ăn và 60 món biến tấu. Bên cạnh sushi, sashimi, cơm lươn, bò Wagyu nướng, hay Tempura… tất cả đều là những món nổi bật.

Ảnh: @tebefood

Các quán buffet quận Ba Đình Buffet thịt nướng Hàn Quốc Sajang BBQ

Địa chỉ cơ sở: 23 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Sajang BBQ là một trong những nhà hàng buffet ngon tại hà nội Hà Nội sang trọng và cao cấp. Nhà hàng 7 tầng siêu rộng rãi và có một vị trí đắc địa trên con phố Phan Đình Phùng – một trong những con phố đắt đỏ, sầm uất nhất ở trung tâm thủ đô. Phía dưới tầng 1 là khu vực lễ tần và bàn ngồi chờ.

Ảnh: @trangnhimtron

Các tầng phía trên được thiết kế mang thiên hướng hiện đại, sang trọng và đặc trưng của xứ Hàn. Nhà hàng còn có cả phòng riêng thích hợp để gặp mặt đối tác, tổ chức liên hoan, sinh nhật,…

Ảnh: sưu tầm

Đặc biệt, bếp trưởng người Hàn Lee Myeongcheol còn chính tay lựa chọn những miếng thịt theo tiêu chuẩn USDA Choice hay dẻ sườn bò Angus nổi tiếng từ vùng cao nguyên,… sau đó tẩm ướp theo công thức sốt ướp chắt lọc từ nhiều đời. Menu của nhà hàng với vô vàn các món ngon hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đó.

Jeonbok BBQ Metropolis

Địa chỉ cơ sở: Tòa M2 Vinhomes Metropolis, Ba Đình, Hà Nội (mặt đường Kim Mã)

Ảnh: Jeonbok

Tuy nhiên, không gian ở Jeonbok BBQ Metropolis lại rộng rãi và thoáng đãng. Thiết kế mang phong cách đường phố Seoul sinh động và nhộn nhịp. Nơi đây rất phù hợp để bạn tổ chức những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật hay hẹn hò cùng với một nửa của bạn.

Ảnh: Jeonbok

Jeonbok níu chân thực khách với những món ăn hảo hải sản hạng như, hàu, bào ngư sashimi, cháo bào ngư hay những miếng thịt bò Mỹ mềm, gân và mỡ đan xen giúp khi nướng thịt giòn nhưng không bị khô và ăn không ngấy chút nào. Để tạo nên bí quyết thành công cho những món nướng chắc chắn không thể không nhắc đến các loại sốt ướp “thần thánh” chuẩn Hàn. Nước sốt độc quyền có 1-0-2 kết hợp giữa nhiều hương vị với nhau.

Nhà hàng Bồ Đề Tâm – Buffet chay Hà Nội

Địa chỉ cơ sở: Số 34, Phạm Huy Thông, quận Ba Đình

Hãy thử đổi khẩu vị với các món chay thanh đạm, vì biết đâu bạn sẽ thích nó. Buffet ngon Hà Nội không được bỏ xót nhà hàng Bồ Đề Tâm – buffet chay đa dạng tại Hà Nội.

Ảnh: Bồ Đề Tâm

Đăng bởi: Thượng Thượng

Từ khoá: Top những nhà hàng Buffet ngon Hà Nội ăn hoài không chán

Review Phim Mẹ Chồng (2023) – Khi Những Thủ Đoạn Tàn Độc Được Đẩy Lên Cao Trào

Điểm IMDb: 7.2/10  

Ngày ra mắt: 01/12/2023

Thể loại: Chính kịch

Thời lượng: 90 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Lý Minh Thắng

Diễn viên chính: Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Lan Khuê, Midu,…

Giải thưởng: Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất

Link trailer phim

Bộ phim Mẹ chồng 2023 lấy bối cảnh lại làng Đại Điền ở thập niên 50 với nội dung xoay quanh kịch của gia đình nhà họ Huỳnh do bà Hai Lịnh (Diễm My đóng vai) đứng đầu. Một câu chuyện về mâu thuẫn của mẹ chồng và nàng dâu về việc sinh con nối dõi cho dòng họ và những âm mưu tranh giành quyền lực giữa những người phụ nữ trong gia đình.

Thanh Hằng trong vai Ba Trân – cô gái xinh đẹp ngọt ngào trong tà áo bà ba thướt tha trên đường làng và luôn khao khát có được một tình yêu hạnh phúc như những người con gái khác. Nhưng mọi thứ đã thay đổi con người cô kể từ lúc trở thành con dâu của Hai Lịnh và phải cam chịu sự cay nghiệt của mẹ chồng vì không thể sinh con nối dõi và phải san sẻ tình cảm của chồng với người vợ thứ hai là Bảy Loan (Ngọc Quyên thủ vai).

Về sau, khi Ba Trân sinh được con trai Hai Phước (Lâm Vinh Hải thủ vai) nhưng lại bị bệnh tâm thần, lúc này Ba Trân đã lấy đi quyền hạn của bà Hai Lịnh và trở thành mợ cả đầy quyền lực. Câu chuyện không thể sinh con nối dõi lặp lại nên Ba Trân mới cưới thêm người vợ thứ hai cho Hai Phước.

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu và tranh giành quyền lực bắt đầu diễn ra và những âm mưu và thủ đoạn ấy rất hiểm độc kể cả giết người.

Bộ phim nói về một gia đình thời xưa chính về thế những vật dụng từ ngôi nhà, bàn ghế, chén trà, nồi đất,… tất cả đều được tuyển chọn và làm rất tỉ mỉ để toát lên một vẻ đẹp xưa cũ nhưng đầy sự quý phái, sang trọng của một gia đình quyền quý.

Mở đầu bộ phim là những hình ảnh về cánh đồng lúa xanh ngát tạo cho khán giả một cảm giác gần gũi, yên bình. Bên cạnh đó, những góc quay từ trên cao vẫn cho ra hình ảnh rõ nét, không bị nhoè và suốt bộ phim luôn có sự đồng nhất về chất lượng hình ảnh.

Những âm thanh cũng như kỹ xảo gây tiếng động được sử dụng để diễn đạt cho những lúc cao trào, những giây phút lắng đọng tạo cho khán giả ngồi xem những lúc sâu lắng đầy cảm xúc, những lúc đầy gây cấn và kịch tính.

Bên cạnh đó, nhiều thể loại âm nhạc được sử dụng trong phim như cải lương, thơ, vè, nhạc trẻ,… đến các nhạc cụ dân tộc, tất cả đều được đúng thời điểm làm cho cảm xúc của khán giả dễ dàng cuốn theo mạch câu chuyện.

Ca khúc được sử dụng trong phim Mẹ chồng 2023 là bài “Cánh hoa tàn” với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào của ca sĩ Hương Tràm được lồng ghép trong các phân cảnh của phim nhằm đưa khán giả như được lạc vào khung cảnh của một vùng đất thời xưa.

Link bài hát: Cánh hoa tàn

Diễn viên chính trong phim là Thanh Hằng, trong lần quay trở lại này cô đã cho khán giả thấy được tài năng diễn xuất của mình. Ở phần đầu phim, Ba Trân là một cô gái hiền lành, ngọt ngào với chiếc áo dài thướt tha.

Tuy nhiên, từ phần giữa phim trở đi thì cô trở thành một người hoàn toàn khác với tính hình hiểm ác, mưu mô khi bị bị coi thường, sau đó từng bước vươn lên giành địa vị trong gia đình hội đồng Lịnh, cùng với sự đầu tư những bộ trang phục tối màu, khuyên tai hình rắn cùng với cách make up thể hiện rõ tính cách nhân vật.

Tư Thì do Lan Khuê thủ vai, tuy có thái độ cư xử với mẹ chồng, em rất khôn khéo, tuy nhiên đặc điểm của cô là cô rình rập ở mọi nơi, xuất hiện ở mọi phân đoạn quan trọng nhưng được giấu mặt.

Tuyết Mai là cô con dâu thứ hai của Ba Trân do Midu thủ vai là người xuất thân gia giáo và học trường Tây nên tư tưởng và cách ăn mặc cũng theo phương Tây, cô là nàng dâu ngây thơ, cảm thấy ngột ngạt khi về sống trong gia đình cổ hủ.

Bộ phim này thể hiện tính cách cũng như sự tranh đoạt giữa những người phụ nữ, nên các diễn viên nam trong phim có phần hơi mờ nhạt nhưng họ vẫn thể hiện tốt vai diễn của mình như Song Luân, Lâm Vinh Hải,…

Bộ phim “Mẹ chồng” dàn dựng là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa những người phụ nữ nhằm giúp cho khán giả thời hiện đại biết được trong cuộc sống phong kiến thời trước luôn có sự ganh ghét, tranh giành, phụ nữ không được tôn trọng và luôn đặt nặng vấn đề về sinh con trai để nối dõi.

Những vấn đề này có thể không còn tồn tại lúc bấy giờ, thế nhưng câu chuyện về mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu đâu đó vẫn còn xuất hiện ở một số gia đình ở thời bấy giờ. Thông qua bộ phim, nhằm nhắn gửi đến khán giả rằng, sự hơn thua, tranh giành thì cũng chính là mình tự hại chính mình và sẽ không bao giờ có kết quả tốt.

Advertisement

Mari Wo trên trang IMDb đánh giá phim được dịch sang tiếng Việt với nội dung như sau:

“Tôi sợ đây là bộ phim rất nhàm chán nhưng không phải vậy. Bộ phim đầy kịch tính và không bao giờ có một giây phút buồn tẻ. Tôi đã hoàn toàn bị cuốn hút vào toàn bộ bộ phim, sự căng thẳng về những gì tiếp theo sẽ xảy ra. Bộ phim mang đến nhiều điều bất ngờ. Đây chắc chắn là một trong những bộ phim Việt Nam yêu thích nhất của tôi. Nếu bạn đang tìm một bộ phim hay của Việt Nam thì hãy xem “Mẹ chồng”.

Một đánh giá khác từ Smile về bộ phim như sau: “Tuy có một số cảnh phi logic nhưng bộ phim đã truyền tải thông điệp khá tốt”.

Bạn có thể xem bộ phim này ở những kênh sau:

Top +5 App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu 【Giải Ngân Trong Ngày】

Tìm hiểu về nợ xấu Nợ xấu là gì? 

Nợ xấu là gì đó là một vấn đề có thể bạn chưa biết. Nợ xấu còn được gọi là nợ khó đòi hay nợ quá hạn. Đây là một thuật ngữ trong ngành ngân hàng được dùng để chỉ các cá nhân, doanh nghiệp vay vốn nhưng khi tới hạn trả nợ lại không có khả năng thanh toán đầy đủ nợ xấu bao gồm cả gốc lẫn lãi theo như cam kết trong hợp đồng tín dụng.

Nói một cách đơn giản hơn,nợ xấu là các khoản nợ đã quá hạn thanh toán hơn 90 ngày so với thời hạn đã cam kết trên hợp đồng rồi mà người vay vẫn không thanh toán đủ gốc và lãi.

Các ngân hàng sẽ căn cứ vào khả năng chi trả nợ của người vay để tính toán và xếp các khoản nợ đã quá hạn vào nhóm phù hợp thông qua tổ chức CIC. Khi đó người vay nợ sẽ rất khó khăn nếu muốn thực hiện các khoản vay sau này tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác.

2.Phân loại nhóm nợ xấu trên hệ thống CIC

Hiện nay, trên hệ thống CIC – Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam, nợ xấu sẽ được chia thành 5 nhóm bao gồm các đặc điểm như sau:

Nhóm 1 – Nợ đủ tiêu chuẩn

Các khoản nợ trong đó người vay có khả năng thanh toán cả gốc và lãi theo thời hạn cam kết ở hợp đồng tín dụng.

Các khoản nợ vẫn trong hạn cam kết hợp đồng.

Các khoản nợ quá hạn dưới 10 ngày. Trường hợp này sẽ phải trả thêm tiền phạt quá hạn là 150%.

Nhóm 2 – Nợ cần chú ý

Các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 30 ngày theo hợp đồng.

Các khoản nợ mà được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu.

Nhóm 3 – Nợ dưới tiêu chuẩn

Các khoản nợ quá hạn từ 30 đến dưới 90 ngày nhưng chưa thanh toán hoặc chưa đủ.

Các khoản nợ đã được cơ cấu lại thời hạn trả lần đầu nhưng vẫn trả quá hạn trả nợ dưới 30 ngày.

Các khoản nợ được miễn trả tiền lãi hoặc giảm tiền lãi do người vay không có khả năng chi trả lãi theo hợp đồng tín dụng.

Nhóm 4 – Nợ nghi ngờ mất vốn

Các khoản nợ quá hạn từ 90 đến dưới 180 ngày theo hợp đồng.

Các khoản nợ đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu nhưng vẫn trả nợ quá hạn từ 30 đến dưới 90 ngày.

Các khoản nợ đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ hai.

Nhóm 5 – Nợ có khả năng mất vốn

Các khoản nợ đã quá hạn từ 180 ngày trở lên theo hợp đồng

Các khoản nợ đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu nhưng vẫn không thanh toán từ 90 ngày trở lên theo thời hạn trả nợ đã cơ cấu lại.

Các khoản nợ đã cơ cấu lại thời hạn lần thứ hai nhưng vẫn quá hạn trả nợ đã cơ cấu lại.

Các khoản nợ đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ từ lần thứ ba trở lên.

3.Tác hại khi vào danh sách nợ xấu của ngân hàng

Mặc dù nhiều người đã biết nợ xấu ngân hàng là gì nhưng lại vẫn để bản thân rơi vào các nhóm nợ nay hoặc không còn cách khác. Dù là vay tín chấp hay thế chấp ngân hàng hay các tổ chức tín dụng đi nữa thì khi đã rơi vào nhóm nợ xấu cũng đều gây ra những ảnh hưởng xấu đối với chính người đi vay.

Khi bạn đi vay tiền tại các tổ chức tín dụng hay các ngân hàng thì họ sẽ gửi thông tin của bạn cho tổ chức CIC. Tổ chức này sẽ tổng hợp các thông tin tín dụng và lập cơ sở dữ liệu để đánh giá cũng như phản ánh về lịch sử tín dụng của bạn. Và nếu bạn bị rơi vào bất kỳ trường hợp nào thuộc nhóm nợ xấu như mục 3 thì sẽ bị tổ chức CIC ghi vào danh sách lịch sử tín dụng.

Nếu bạn bị liệt kê vào danh sách nợ xấu tín dụng thì sẽ dẫn tới nhiều tác hại và mức độ của tác hại sẽ phụ thuộc vào nhóm nợ mà bạn bị liệt vào:

Ở nhóm 1 và 2

Nếu là nhóm 1 và nhóm 2 thì sau này, khi bạn lại có nhu cầu đăng ký vay tiền tại các tổ chức tín dụng hay các ngân hàng sẽ cần phải:

Thanh toán hết các khoản tiền đã nợ trước đó.

Chứng minh với ngân hàng hay tổ chức tín dụng rằng mình không thường xuyên bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Chứng minh khả năng tài chính và mức thu nhập ổn định, có đủ khả năng để chi trả khoản nợ.

Có người bảo lãnh và người bảo lãnh phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện do ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đó yêu cầu.

Có tài sản đảm bảo giá trị khi đi vay.

Ở nhóm 3, 4 và 5

Nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu 3, 4 và 5 thì việc đăng ký vay tiền tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng uy tín là một điều hoàn toàn không thể và sẽ phải chờ thời gian 2 năm để điểm CIC của bạn quay trở lại mức bình thường sau đó mới có thể tiếp tục vay.

Tuy nhiên, không phải lúc này đi vay ở các ngân hàng nào cũng được. Vẫn có một số ngân hàng rất khắt khe và không bao giờ chấp nhận những khách hàng đã từng có nợ xấu đăng ký vay tiền. 

Chính vì thế, khi bạn có lịch sử nợ xấu nhưng lại rất cần vay tiền thì nên làm gì? App vay tiền hỗ trợ nợ xấu chính là một giải pháp tối ưu cho bạn. 

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu và ưu điểm của hình thức vay tiền qua app

Đây là những ứng dụng cho phép những người bị rơi vào nhóm nợ xấu từ 3 đến 5 vẫn được thực hiện đăng ký vay tiền và được giải ngân nhanh bởi những app này sẽ thường không xét đến lịch sử vay tiền trên hệ thống của CIC. 

 Với những ưu điểm nổi bật như:

Không giới hạn địa lý:

 dù bạn đang sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh hay thành phố nào trên toàn quốc thì vẫn có thể vay các khoản vốn cao với lãi suất thấp.

Quy trình nhanh gọn:

đây chính là một lợi thế của app vay tiền online mà các phương thức vay tín chấp ngân hàng hay vay tiền mặt tại công ty tài chính không có thể sánh được.

Không cần gặp mặt:

vì giao dịch được thực hiện toàn bộ bằng hình thức online thông qua app nên bạn không cần phải trực tiếp đến các tổ chức tín dụng hay ngân hàng để làm thủ tục và nhận tiền.

Hỗ trợ nợ xấu:

kể cả thậm chí bạn đang có rất nhiều khoản vay và khoản nợ đang phải chi trả thì việc vay tiền qua app vẫn có thể được xem xét và cấp một khoản vay hợp lý một cách nhanh chóng nhất.

Top 5 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất 2023 1. Senmo

Với biểu tượng là đóa hoa sen tượng trưng cho nét đẹp giản dị, Senmo chính là một người bạn đáng tin cậy vì cung cấp những khoản vay miễn phí. Với xuất phát điểm là một đơn vị trong lĩnh vực Fintech và khả năng giúp người vay nhận tiền “hoả tốc” và các quyền lợi nổi bật như:

Mọi đối tượng trên 22 tuổi đều được vay

Không cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ

Số tiền vay từ 1 đến 10 triệu và ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

2. Doctor đồng

Theo khảo sát mới nhất thì ước tính có hơn 97% người có kinh nghiệm vay tiền online đều biết đến ứng dụng Doctor Đồng, đây được coi là “ông hoàng” trong ngành tín dụng online. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho vay 100% trên mạng và có tỷ lệ duyệt gần như tuyệt đối.

Cấp vay trên 63 tỉnh thành

Lần đầu vay được đề xuất 4 triệu với mức lãi suất 0%. Vay lần 2 và 3 sẽ xem xét duyệt 10 triệu và không thẩm định.

Chỉ cần điền thông tin cần thiết theo chỉ dẫn, tiền sẽ tự được chuyển cho khách hàng ngay sau 15 phút .

3. Credilo

Đối với những bạn đang khám phá những đơn vị cho vay tiền với 100% nước ngoài thì ứng dụng trên chính là sự lựa chọn lý tưởng bởi tính chuyên nghiệp từ dịch vụ đến sự bức phá trong công nghệ cho vay.

Hồ sơ chỉ cần thẻ căn cước hoặc CMND

Hỗ trợ 24/24 mọi vùng miền

Khách hàng chỉ cần có độ tuổi trên 18 và mức thu nhập trên 2.5 triệu

Lãi suất 1.66% tháng và cam kết không quá 20% đảm bảo tuân thủ các chính sách của ngân hàng nhà nước

Nhận tiền ngay sau 10 phút và đóng tiền linh hoạt, ít tốn kém

4. ATM Online

Tên gọi của ứng dụng này đã nói lên tất cả và thường được gọi với tên thứ là “cỗ máy in tiền” vì các khoản vay được duyệt với tốc độ quá nhanh! Nếu bạn là một người kỹ tính và chỉ tin tưởng vay tiền tại những tổ chức lớn thì ATM Online với thâm niên không hề kém cạnh bất cứ đơn vị nào kể cả độ uy tín, lớn mạnh chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cho vay từ 3 đến 6 triệu cho mọi đối tượng

Xét duyệt khoản vay không cần gọi điện thoại cho gia đình, bạn bè

Minh bạch về số tiền góp và công khai về mức lãi suất (12%/ năm)

5. Takomo

Đang dậy sóng trong thời gian vừa qua, Takomo là nền tảng cho vay online có những ưu điểm tốt hơn hẳn các “tiền bối” cho vay trước đó. Nếu bạn đã quá nhàm chán với app cho vay online cũ hay quá mệt mỏi vì chờ đợi quá trình xét duyệt hay giải ngân thì Takomo luôn hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Hỗ trợ cho vay từ 1 đến 15 triệu đồng

Lãi suất vay ưu đãi 0.01% hoặc trong 10 ngày đầu không tính tiền lãi

Cho vay trên mọi đối tượng và mọi miền đất nước.

Những lưu ý khi vay tiền qua app cho vay tiền online

Không có thông tin về mã số thuế, đằng sau app không thẩm định ai là chủ doanh nghiệp.

Không ghi rõ tổng số tiền cần thanh toán là bao nhiêu, trả từng tháng hay trả một lần, có phát sinh phí tư vấn hay bảo hiểm khoản vay hay không?

Không có chứng chỉ bảo mật (SSL), khi khách hàng điền thông tin cá nhân liệu có bị tiết lộ ra ngoài hay không?

Không có trang liên hệ để giải đáp thắc mắc và giải thích cách tính lãi suất hay phương thức thanh toán nhanh gọn.

Đánh Giá Trường Thpt Chê

1. Giới thiệu Trường THPT Chê-Ghêvara – Mỏ Cày Bến Tre

Khởi nguồn từ tình hữu nghị Việt Nam – Cuba, đặc biệt là vị lãnh tụ tài ba Fidel Castro, từ tháng 10 năm 1987, trường THPT Mỏ Cày chính thức được đổi tên thành trường THPT Che Guevara. Nhân danh anh hùng dân tộc cách mạng tài năng Che Guevara trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo. 

Trường THPT Chê-Ghêvara – Mỏ Cày Bến Tre là một trong những trường THPT đầu tiên được xây dựng và phát triển của huyện Mỏ Cày, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu dạy và học của các giai đoạn lịch sử. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Chê Guêvara là đơn vị kế tục sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là tưởng nhớ anh hùng dân tộc Che Guevara, nhà trường đã có nhiều đổi mới trong phương pháp và hình thức đánh giá, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, tay nghề của đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng giáo dục. Duy trì và phấn đấu tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 98% và tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng trên 50%.

Trong những năm qua, tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuyên môn nghiệp vụ, luôn giữ vững đạo đức lối sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang.

Toàn cảnh trường THPT Chê Guêvara.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Trong năm học 2023 – 2023, Trường THPT Chê-Ghêvara – Mỏ Cày Bến Tre công bố điểm chuẩn đầu vào lớp 10 là 24.00 điểm. Đây là con số khá cao so với các trường trong khu vực. Điều này đảm bảo chất lượng học sinh đầu vào của trường luôn ở mức tốt, có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

1.3. Cơ sở vật chất

Các thế hệ thầy, cô giáo Trường THPT Chê-Ghêvara – Mỏ Cày Bến Tre có bề dày truyền thống đoàn kết, dám nghĩ, yêu nghề, tận tụy, hết lòng phục vụ học sinh thân yêu. Nhờ đó, thầy và trò nhà trường đã có những bước tiến vững chắc trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong những năm qua.

Nhà trường THPT Chê Guêvara đã và đang tích cực đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng nâng cao phẩm chất và năng lực cho cácc em học sinh, mục tiêu lớn nhất là ươm mầm cho các thế hệ học sinh được phát triển toàn diện nhân cách đến trí tuệ, góp phần ươm mầm tài năng chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hóa tỉnh cũng như cả nước.

Tìm hiểu về chất lượng tại trường THPT Chê Guêvara

2. Đánh giá Trường THPT Chê-Ghêvara – Mỏ Cày Bến Tre có tốt không?

Lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có phẩm chất xuất sắc, đoàn kết hợp tác, nhiệt tình, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, yêu nghề. Các thầy, cô giáo cũng thường xuyên tiến hành cải tiến phương pháp giảng dạy, đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ thông tin tiến bộ vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, tổ chuyên môn còn xây dựng lại phân phối môn học, biên soạn sách giáo khoa phù hợp với học sinh theo chuẩn kiến ​​thức, tổ chức các chuyên đề, hướng dẫn học sinh tích cực phương pháp học tập các môn học. Trong khi nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nhà trường đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, thi và kiểm tra.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 99%, xếp vào loại tốt nhất tỉnh. Giáo viên nhà trường nhiều lần được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh ủy, đoàn thể Trung ương và địa phương tặng Bằng khen. Trường được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng ba.

Advertisement

Bước vào thời kỳ đổi mới, nhà trường luôn tâm niệm sứ mệnh: tạo môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, chất lượng cao; giáo viên và học sinh có cơ hội phát huy năng lực, sức sống, tự tin, tư duy sáng tạo. , và các kỹ năng ứng dụng; và để giúp học sinh trở thành những công dân xã hội hữu ích.

Trường THPT Chê Guêvara trong một buổi sáng thứ 2.

3. Học phí Trường THPT Chê-Ghêvara – Mỏ Cày Bến Tre như thế nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Chán Nản Mẹ Chồng Suốt Ngày Chê Cháu Nội Xấu! trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!