Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tập Tư Thế Cái Cây – Tree Pose (Vrksasana) # Top 13 Xem Nhiều | Gqut.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tập Tư Thế Cái Cây – Tree Pose (Vrksasana) # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tập Tư Thế Cái Cây – Tree Pose (Vrksasana) được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tư thế cái cây (Tree Pose) sẽ cho bạn thấy rõ thử thách của việc đứng thăng bằng bằng một chân là như thế nào. Tập tư thế này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giữ thăng bằng và tăng sự tập trung

Hướng dẫn chi tiết cách tập tư thế cái cây – Tree Pose

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Đứng vào tư thế núi Tadasana. Từ từ dồn trọng lượng cơ thể của bạn lên bàn chân trái, giữ cho lòng bàn chân trái vững chắc và sao cho bạn có thể cử động được bàn chân trái một cách tự do, thoải mái. Để giữ thăng bằng tốt hơn bạn hãy thả lỏng và mở rộng các ngón chân. Đồng thời, bạn hãy tìm một điểm nào đó và tập trung ánh nhìn vào điểm đó như vậy sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung và giữ thăng bằng.

Bước 2: Uốn cong đầu gối phải của bạn. Đưa tay xuống và nắm chặt mắt cá chân phải. Cong chân phải của bạn lên từ từ tạo thành một góc vuông và đặt đế bàn chân vào mặt trong đùi trái ; nếu có thể, ấn gót chân phải vào háng bên trái, ngón chân hướng xuống sàn. Trung tâm xương chậu của bạn phải thẳng trên bàn chân trái. Việc bạn đặt chân phải vào chổ nào của bên trong đùi trái không quan trọng, bạn có thể đặt ở ngay trên mắt cá chân hoặc đặt cao lên đùi miễn là bạn cảm thấy thoải mái là được. Đặt chân phải càng cao càng tốt và phải đảm bảo rằng các đầu ngón chân phải phải hướng xuống sàn nhà.

Bước 3: Giữ cho hai bên hông ở vị trí cân bằng nhau. Mở rộng phần hông hơn bằng cách kéo đầu gối chân phải về phía sau. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa đầu gối phải về phía sau thì có thể dùng tay kéo đầu gối về phía sau

Bước 4: Đặt tay lên vành trên của xương chậu hoặc đưa hai tay sang ngang, song song với sàn nhà, hoặc bạn cũng có thể chắp hai lòng tay lại với nhau như đang cầu nguyện và để trước ngực. Hãy chắc chắn rằng xương chậu ở vị trí trung lập, với vành trên cùng song song với sàn nhà.

Bước 5: Kéo dài xương cụt của bạn về phía sàn nhà, hóp bụng và hạ thấp vai để kéo dài cột sống. Nhấn mạnh bàn chân phải vào đùi trong của chân trái và siết chặt đùi của chân trái vào bàn chân phải để đứng vững hơn.

Bước 6: Giữ nguyên trong 30 giây đến 1 phút. Hít thở đều đặn. Thở ra và bước trở lại tư thế núi Tadasana và lặp lại tương tự những động tác như vậy với bên còn lại.

Thông tin tư thế

Tên tiếng Phạn: Vrksasana

Cấp độ: 1

Chống chỉ định và thận trọng

Đau đầu

Mất ngủ

Huyết áp thấp

Huyết áp cao: Đừng giơ tay trên cao

Mẹo và đạo cụ

Bạn có thể đứng quay lưng vào tường hay bám vào thành ghê nếu bạn cảm thấy không giữ được sự ổn định trong tư thế này.

Bí quyết

Giống như tư thế Tadasana, bạn có thể thử thách sự cân bằng của mình bằng cách nhắm nghiền đôi mắt khi thực hành tư thế này. Học cách giữ cân bằng mà không cần bất kỳ tham khảo nào ở ngoài.

Các tư thế chuẩn bị trước

Baddha Konasana

Utthita Trikonasana

Virabhadrasana II

Các tư thế theo sau

Standing poses

Dành cho người mới bắt đầu

Nếu bàn chân nâng lên của bạn có xu hướng trượt xuống, hãy đặt một tấm thảm ở giữa đế của bàn chân nâng lên và mặt trong của đùi của chân đang đứng. Nếu bạn không thể đặt bàn chân của chân đang nâng lên đùi trong của chân đang trụ thì bạn có thể đặt bàn chân lên bất cứ vị trí nào của chân đang trụ, ngoại trừ đầu gối của chân đang trụ, hoặc bạn có thể nhấn các đầu ngón chân xuống sàn và tựa vào mắt cá chân đang trụ.

Lợi ích

Tăng cường sức mạnh của đùi, bắp chân, mắt cá chân và cột sống

Kéo dài háng và đùi trong, ngực và vai

Cải thiện cảm giác cân bằng

Làm giảm đau thần kinh tọa và giảm bàn chân phẳng

Phối hợp

Nếu bạn đang thực hành tư thế Vrksasana với hai cánh tay giơ cao trên đầu, một người bạn học có thể giúp bạn nâng và kéo dài cánh tay của bạn. Đầu tiên nâng hai cánh tay vuông góc với sàn nhà. Để bạn học của bạn đứng phía sau bạn và ấn vào bên trong cánh tay trên của bạn, sau đó nâng cánh tay ngoài của bạn về phía trần nhà. Đồng thời, kéo cánh tay trong của bạn xuống dưới, từ cổ tay đến đỉnh vai.

Biến thể

Duỗi hai cánh tay thẳng lên trần nhà, song song với nhau, hai lòng bàn tay hướng vào hoặc chạm hai lòng bàn tay vào nhau tạo thành hình chữ V ngược chiều với hai cánh tay.

Đăng bởi: Nguyên Nguyễn

Từ khoá: Hướng dẫn tập tư thế cái cây – Tree Pose (Vrksasana)

Tự Tập Cú Swing Tại Nhà Qua Các Tư Thế Thường Ngày

Tập luyện cú swing hoàn hảo bằng cách chia nhỏ từng cử động khi swing thành các động tác đơn giản thường ngày.

Golf có thể trở thành nỗi ám ảnh nếu bạn là người mới chơi hoặc vừa quay trở lại sau một thời gian dài. Liệu có phải việc tập luyện thật nhiều sẽ giúp kỹ thuật trở nên tốt hơn?

Huấn luyện viên Erika Larkin, một trong số 50 HLV hàng đầu tại Golf Digest sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp không cần phải mất quá nhiều công sức và chịu áp lực cao độ trong việc luyện tập.

HLV sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình bằng cách chia nhỏ từng cử động khi swing thành các động tác đơn giản thường ngày.

Động tác nâng hộp qua đầu để rèn luyện cách backswing

Động tác này thường ít người quan tâm đến nhưng nó có thể giúp bạn rèn luyện cách backswing. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giữ thăng bằng cho hộp không bị rơi, cánh tay và cổ tay phải gập gần vuông góc, đối với người chơi thuận tay phải.

Sau đó hãy thử kết hợp với gậy: Đưa tay phải vào vị trí như đang nâng một chiếc hộp qua đầu, cùng lúc đó xoay phần trên cơ thể giống như backswing. Tiếp theo, dùng tay còn lại đặt gậy vào đúng vị trí trên bàn tay phải (như hình).

“Chụp lấy” mục tiêu

Tận dụng khái niệm trong môn nhiếp ảnh để cải thiện độ chính xác của bạn trên sân golf. Cách bạn canh góc chụp khi dùng máy ảnh cũng tương tự như cách bạn nên hướng mặt gậy của mình về phía mục tiêu. Bạn điều chỉnh để chủ thể/mục tiêu nằm trong khung hình; sau đó duy trì tư thế chuẩn bị (như hình).

Thực hiện tương tự như việc chụp ảnh sẽ giúp bạn tránh được một trong những sai lầm lớn đó là điều chỉnh mặt gậy sau khi cố định tư thế. Việc nên làm là căn chỉnh mặt gậy trước, theo sau là chỉnh tư thế để có độ chính xác tốt hơn.

Cầm gậy golf như vợt bóng bàn

Trong bóng bàn, lòng bàn tay sẽ phản ánh mức độ mở hoặc đóng của mặt vợt khi bạn đập bóng. Golf cũng vậy, khi nắm cán gậy đúng cách, lòng bàn tay của bạn sẽ khớp với hướng của mặt gậy trong suốt quá trình swing (như hình).

Ghi nhớ điều đó có thể giúp bạn duy trì mặt gậy vuông góc khi va chạm để đánh những cú đánh thẳng hơn. Bạn sẽ kiểm soát tốt hơn khi đặt mặt gậy đúng, điều này là chìa khóa để có được những cú bứt phá bóng tốt. Một cách khác để giúp tay cầm gậy ở đúng vị trí là tưởng tượng bạn đang bắt tay với cán gậy.

Xách vật nặng để cải thiện tư thế đánh golf

Ngoài tác dụng rèn luyện sức khỏe, việc mang xách vật nặng cũng hỗ trợ cải thiện tư thế đánh golf. Bạn có thể nâng một lốc nước (như hình) cao ngang đầu gối, đặc biệt phải giữ lưng luôn thẳng.

Từ đó, thực hiện tương tự như trên sân với gậy. Đẩy hông ra sau và gập nhẹ gối trước bóng sao cho các đầu ngón tay của bàn tay phải hạ xuống vừa tới đầu gối (như hình). Sau đó nắm chắc gậy và thực hiện các bước tiếp theo.

Takeaway bằng chùm chìa khóa

Việc đánh võng một vật nặng buộc vào một sợi dây dài (như hình) có thể mang lại cảm giác tương tự như khi takeaway (đưa gậy ra sau). Thông thường, vật nặng sẽ di chuyển ra xa trước khi cổ tay bạn gập lên. Tương tự, đừng nhấc đầu gậy quá cao khi chỉ mới bắt đầu backswing. Thay vào đó, hay di chuyển nó không lệch khỏi đường mục tiêu trước khi nâng nó lên bằng cách điều chỉnh cổ tay. Nếu hai động tác này bạn thực hiện càng giống nhau thì cú đánh sẽ càng ổn định hơn.

Ngoài ra, bạn phải giữ cán gậy thẳng hàng với cánh tay cầm gậy khi bắt đầu cú swing (như hình). Điều này cũng sẽ giúp cú đánh đạt nhịp độ tự nhiên và tạo ra chuyển động mượt mà hơn khi lên tới điểm cao nhất.

Downswing như ném bóng chày

Kỹ thuật ném bóng thường chia thành 3 phần: chuẩn bị, xoay và xém. Cảm giác của trò ném bóng sẽ giúp bạn hình dung ra cách luyện tập động tác downswing. Cầm gậy và thử xoay người như khi ném bóng. Nhắm về phía mục tiêu và sau đó bắt đầu để phần thân dưới kéo theo chuyển động của cánh tay và gậy.

Tăng dần tốc độ swing khi bạn cảm thấy thoải mái với trình tự này. Hãy để cơ thể của bạn dẫn dắt hai cánh tay chuyển động (như hình), từ từ bạn sẽ thấy những cải thiện lớn về khả năng tiếp xúc và tính nhất quán của các cú đánh.

“Ném gậy” để kết thúc swing

Đây được xem là trò chơi yêu thích của thú cưng nhưng nếu tận dụng, bạn sẽ thấy nó tương tự như động tác follow-through, để gậy di chuyển theo quán tính đến khi kết thúc.

Khi ném gậy (hình bên trái), cổ tay thuận sẽ được duy trì ở vị trí giống như bạn vừa dứt điểm sau khi tác động với bóng (hình bên phải). Điều đó có nghĩa là bạn đang duỗi thẳng tay đúng cách cũng như duy trì bán kính cú xoay.

Một bài tập khác để thực hiện đúng cách là luyện tập tư thế va chạm bóng tốt (nhớ rằng gậy được kéo theo sau chuyển động cơ thể). Dùng gậy sắt đẩy bóng về phía mục tiêu sao cho cổ tay không đổi. Kết quả sẽ tương tự như động tác “ném gậy”.

Đăng bởi: Lê Hữu Thắng

Từ khoá: Tự tập cú swing tại nhà qua các tư thế thường ngày

Hướng Dẫn Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Cho Người Mới

Đầu tư thị trường tài chính là cách mà nhiều người lựa chọn để kiếm thêm lợi nhuận từ những khoản tiền nhàn rỗi của mình. Tuy nhiên để tham gia đầu tư vào thị trường tài chính hiệu quả, bạn cần hiểu đúng về lĩnh vực này và biết được các kênh đầu tư phổ biến nào dành cho người mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đầu tư vào những thị trường tài chính phổ biến hiện nay.

Hiểu đúng về đầu tư tài chính

Theo thông tin từ trang tài chính uy tín chúng tôi đầu tư tài chính là hoạt động mua/bán các loại tài sản như chứng khoán (trái phiếu, cổ phiếu), bất động sản, ngoại hối và các sản phẩm tài chính khác. Bạn có thể đầu tư bằng số tiền nhàn rỗi và sinh lời từ sự chênh lệch giữa lúc mua và bán.

Ưu điểm của đầu tư tài chính

Thị trường tài chính là nơi luân chuyển dòng tiền và tạo thêm nhiều giá trị tài sản khác mà nhà đầu tư có thể thu thập được từ các biến động. Ngoài ra, đầu tư tài chính còn có nhiều ưu điểm đối với trader cá nhân:

Tránh lạm phát: Đồng tiền sẽ bị mất giá theo từng thời kỳ. Nếu bạn không đầu tư sinh lời thì lượng tài sản sẽ bị giảm giá trị.

Tạo ra lợi nhuận: Đầu tư tài chính có thể đem lại lợi nhuận nếu bạn đầu tư đúng thời điểm và có chiến lược phù hợp.

Nguồn thu nhập thụ động: Từ việc trích một khoản tiền nhàn rỗi, các khoản đầu tư có thể mang lại một phần thu nhập cho bạn và tăng nhiều lần theo thời gian nếu có phương hướng đúng đắn.

Hỗ trợ bạn thực hiện các mục tiêu: Việc đầu tư tài chính có thể giúp bạn kiếm thêm lợi nhuận và nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu khác trong cuộc sống.

5 Kênh đầu tư tài chính cho Trader mới

Có thể thấy đầu tư tài chính mang lại khá nhiều lợi ích. Vậy nếu muốn tham gia thị trường này, bạn có thể bắt đầu từ đâu? Hiện nay, có 5 kênh mà bạn có thể tham khảo để bắt đầu quá trình đầu tư.

Chứng khoán

(Securities) là phần vốn/tài sản mà đơn vị công ty đã phát hành, bao gồm ba dạng chính (chứng chỉ quỹ, cổ phiếu, trái phiếu), có thể ở dạng bút toán, chứng chỉ hoặc dữ liệu điện tử. Hiện nay, chứng khoán đang là kênh đầu tư với độ phổ biến cao và đây cũng là lựa chọn hàng đầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Lưu ý khi đầu tư chứng khoán:

Chọn mã của công ty có tiềm năng.

Tìm hiểu thông tin nền tảng giao dịch được sàn hỗ trợ.

Bắt đầu đầu tư từ số vốn vừa phải.

Ngoại hối

Ngoại hối còn được gọi là Forex – là thị trường giao dịch các cặp tiền của các quốc gia, người dùng sẽ thu về lợi nhuận từ sự chênh lệch tỷ giá của các cặp tiền tệ. Lưu ý khi đầu tư thị trường ngoại hối:

Chọn nhà môi giới uy tín.

Sử dụng đòn bẩy hợp lý và đúng thời điểm.

Có thể giao dịch trên tài khoản demo trước khi đầu tư chính thức để trải nghiệm thị trường.

Nghiên cứu kỹ thông tin và xu hướng của các cặp Forex.

Hàng hoá

Hàng hoá là loại tài sản dưới dạng vật chất cơ bản, thông thường sẽ được dùng trong quá trình sản xuất hoặc tạo nên một dịch vụ khác. Hàng hóa trong thực tế có thể kể đến như: Các loại quặng khoáng sản, nhiên liệu hóa thạch, sản phẩm của lĩnh vực nông nghiệp.

Nhìn chung, đây là các loại tài nguyên thiên nhiên đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống. Bạn có thể đầu tư hàng hoá qua CFD (cà phê, vàng, dầu,…) tại các sàn môi giới với một khoản vốn không quá lớn.

Tiền mã hoá

Tiền mã hóa hay tiền ảo là một dạng tài sản không được kiểm soát và ban hành bởi chính phủ trên toàn cầu. Nó được tạo ra bởi các tổ chức phát triển mô hình này và do họ quản lý. Đồng thời, loại tiền này sẽ được giao dịch trong một cộng đồng những thành viên chấp nhận việc tồn tại và giá trị của tiền kỹ thuật số.

Đầu tư tiền mã hóa

Hiện nay thị trường tiền kỹ thuật số có tiềm năng khá lớn về lợi nhuận và khả năng phát triển ở tương lai. Song song với đó là rủi ro tiềm ẩn tương đối cao vì đây là thị trường thường xuyên có các biến động lớn, nên bạn cần xem xét kỹ khi quyết định đầu tư kênh này.

Đầu tư vàng

Hiện nay có nhiều hình thức đầu tư vàng có thể kể đến như đầu tư CFD vàng tại các sàn môi giới, đầu tư vàng miếng,… Đây có thể là cách đầu tư khá ít rủi ro và có biến động không quá lớn trên thị trường. Tuy nhiên, mức sinh lời đối với vàng trong ngắn hạn thực sự không được cao như các hình thức đầu tư khác.

5 Bước cụ thể để đầu tư tài chính

Để tham gia đầu tư thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu nghiên cứu kiến thức và tạo tài khoản tại sàn giao dịch. Các bước chi tiết để trader mới đến với thị trường tài chính:

Bước 1: Tìm hiểu rõ về thị trường tài chính mà bạn muốn tham gia (có thể là chứng khoán, Forex, tiền mã hoá, hàng hoá,…).

Bước 2: Lựa chọn sàn giao dịch có hỗ trợ các sản phẩm trên (bạn có thể tham khảo các sàn môi giới uy tín như XTB, Exness, XM,… để tìm ra sàn phù hợp đối với nhu cầu của mình). Tìm hiểu về mã giao dịch/công ty phát hành/đơn vị cung cấp (nếu bạn đầu tư chứng khoán).

Bước 3: Mở tài khoản.

Bước 4: Nạp tiền.

Bước 5: Đặt lệnh mua/bán.

Đây là 5 bước cơ bản để bạn bắt đầu đầu tư tại các thị trường tài chính phổ biến. Lưu ý: Để bắt đầu đầu tư, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về sàn cũng như các kiến thức đầu tư rất quan trọng để giảm thiểu rủi ro và tối ưu lợi nhuận.

Lưu ý khi đầu tư tài chính

Một số lưu đầu mục bạn cần lưu ý khi tham gia đầu tư tài chính có thể kể đến:

Tự thu thập thông tin, không đi theo số đông.

Chọn lọc kiến thức và nắm thông tin về sàn giao dịch.

Có biện pháp quản lý rủi ro.

Cập nhật/quan sát thị trường.

5/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Fb88 Nhà Cái Rút Tiền Chi Tiết Nhất Cho Anh Em

Người chơi sau khi cá cược chiến thắng tại FB88 nhà cái thì hầu như đều muốn rút tiền về để vừa có thể tận hưởng thành quả lẫn yên tâm mà bản thân đã đạt được. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều biết cách để rút phần thưởng về tài khoản của mình một cách chính xác, cùng theo dõi nội dung sau để biết chi tiết.

Điều kiện để thực hiện rút tiền FB88 nhà cái

Anh em nếu như muốn thực hiện việc rút tiền về tài khoản một cách nhanh chóng thì cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cụ thể sau đây:

Tài khoản cá cược FB88 của mọi người cần có số dư lớn hơn 100.000 VNĐ

Hoàn thành đầy đủ số vòng cược dựa theo quy tắc của sản phẩm cá cược hay chương trình ưu đãi đã đăng ký (nếu có)

Thao tác chuyển quỹ từ tài khoản cá cược về tài khoản chính

Có tài khoản ngân hàng mà nhà cái hỗ trợ để nhận tiền

Thông tin ngân hàng cần phải chính chủ với họ tên trùng dữ liệu đã cung cấp khi đăng ký FB88 nhà cái.

Lựa chọn cách rút tiền tương ứng như khi nạp trước đó

Điều kiện để thực hiện rút tiền FB88 nhà cái

Nhằm đảm bảo số dư tài khoản cược cao hơn 100.000 VNĐ thì anh em sẽ cần đặt cược và giành thắng lợi. Tiền thưởng nhận sẽ được trực tiếp cộng vào tài khoản cược. Quỹ tiền của anh em tại sân chơi sẽ được tính dựa vào công thức: Quỹ tiền = Tiền gửi + Tiền thắng – Tiền thua cược. 

Trong trường hợp mọi người tham gia vào khuyến mãi thì sẽ có thể được cộng thêm tiền thưởng vào quỹ tiền. Hơn nữa, nhà cái cũng cho phép người chơi được rút bất kỳ khoản nào, miễn đảm bảo đáp ứng các điều kiện cần thiết.

Thông thường, giao dịch được hệ thống xử lý sẽ rất nhanh. Theo đó, anh em chỉ cần chờ khoảng 15 – 30 phút là đã có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, trong vài trường hợp nhất định có thể lên đến 1 ngày để xử lý hoàn tất.

Quy trình rút tiền chi tiết tại FB88

Với những anh em chưa biết cách thao tác để rút tiền tại FB88 nhà cái thì những quy trình chi tiết sau đây sẽ vô cùng quan trọng để làm theo sao cho chính xác.

Chuyển quỹ từ tài khoản cá cược về tài khoản chính nhà cái FB88

Hướng dẫn FB88 rút tiền đầu tiên là người chơi cần phải thực hiện việc chuyển quỹ. Có nghĩa là chuyển tiền từ một hay nhiều tài khoản cá cược phụ của từng trò cá cược về quỹ chính. 

Chuyển quỹ từ tài khoản cá cược về tài khoản chính nhà cái FB88

Rút tiền từ tài khoản chính nhà cái về tài khoản ngân hàng

Đến bước này, anh em sẽ thực hiện việc rút tiền từ tài khoản chính của mình tại FB88 nhà cái về ngân hàng, các bước thực hiện sẽ như sau:

Chọn rút tiền tại FB88 nhà cái

Những lưu ý cần thiết khi rút tiền FB88

Anh em khi thực hiện việc rút tiền tại FB88 nhà cái thì cũng nên lưu ý tới một vài điều cần thiết, cụ thể:

Những lưu ý cần thiết khi rút tiền FB88

Khi lần đầu rút tiền, hệ thống FB88 sẽ yêu cầu anh em cung cấp những chứng từ cá nhân như: Bản sao sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao CMND/CCCD 2 mặt, thẻ tín dụng để bảo đảm tính bảo mật và an toàn trong giao dịch 

Advertisement

Thời gian giao dịch được xử lý để rút tiền lần đầu thường khá lâu, sẽ mất 03 ngày do hệ thống cần thời gian để thông tin được xác thực hoàn tất. Từ những lần giao dịch sau thì thời gian được xử lý nhanh hơn.

Mỗi ngày người chơi có thể thao tác tối đa 6 giao dịch rút tiền ( đù có thành công hay không)

Rút tiền có hạn mức tối đa trong ngày và mỗi giao dịch sẽ phụ thuộc vào cách thức rút tiền

Thời gian giao dịch được xử lý nhanh nhất thường là 15 – 30 phút

Các đơn rút tiền FB88 sẽ không bị tính phí từ nhà cái. Thế nhưng, nếu thông qua bên thứ 3 sẽ bị thu phí dịch vụ.

Bình Luận

Trả lời

Tập Yoga Hằng Ngày Với 10 Tư Thế Cực Tốt Cho Sức Khỏe

Chỉ cần dành 10 – 15 phút tập yoga hằng ngày với những tư thế đơn giản là đã có thể kéo căng cột sống, hông, đùi và toàn bộ cơ thể để bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

1. Pelvic Tilts

Ở những lần tập đầu tiên, bạn có thể thấy đau thắt lưng và cứng khớp. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà dừng lại, thay vào đó, hãy thực hiện từ từ cho đến khi các chuyển động trở nên nhẹ nhàng, thoải mái. Sau 10 đến 20 lần, bạn sẽ cảm thấy dẻo dai hơn. Khi thực hiện, bạn chỉ cần đẩy hông mà không cần nhấc mông ra khỏi sàn.

2. Tư thế con mèo – con bò

Tiếp tục làm nóng lưng vớ tư thế con mèo con bò trong chuỗi bài tập yoga hằng ngày. Bạn có thể cảm thấy sự quen thuộc ở những chuyển động ở xương chậu, điều này là do xương chậu đang di chuyển giống như khi bạn thực hiện tư thế Pelvic Tilts. Tập luyện động tác con mèo con bò mỗi ngày sẽ giúp kéo căng toàn bộ cột sống để đánh thức và tiếp thêm sinh lực cho toàn bộ cơ thể.

Hãy chú ý đến hơi thở khi bạn di chuyển giữa các tư thế. Hít vào khi bạn cong lưng xuống và thở ra khi bạn cong lưng lên. Bắt đầu chuyển động từ xương cụt đến cột sống, cuối cùng mới di chuyển đầu. Thực hiện tư thế này khoảng 5 lần.

3. Tư thế chó cúi mặt

Để vào tư thế chó cúi mặt, bạn hãy gập đầu gối và vươn mông lên cao, sau đó từ từ duỗi thẳng chân. Bạn cũng có thể thực hiện một vài chuyển động nhỏ để ổn định tư thế. Khi đã sẵn sàng, hãy giữ tư thế trong 5 đến 10 nhịp thở. Nếu bạn muốn kéo căng gân kheo, bắp chân và bàn chân, bạn có thể gập lần lượt từng đầu gối.

4. Tư thế Low Lunge

Bước chân phải về phía trước, đặt tay phải bên cạnh để vào tư thế Low Lunge. Bạn có thể thả đầu gối sau xuống sàn để cả hai hông được kéo căng. Giữ chân sau thẳng nếu bạn muốn tác động sâu vào đùi sau và phần chạy dọc theo mặt sau của đùi. Giữ trong 3 đến 5 nhịp thở và di chuyển sang tư thế tiếp theo.

5. Tư thế Straight-Leg Lunge

Duỗi thẳng chân sau nếu bạn đã hạ đầu gối xuống sàn. Từ từ duỗi thẳng luôn chân trước khi cúi người về phía trước. Cố gắng giữ bàn chân trước nằm thẳng trên sàn, chân không nhất thiết phải thẳng. Bạn có thể để gạch tập yoga ở phía dưới nếu tay không thể chạm sàn khi duỗi thẳng chân trước. Giữ tư thế trong 3 đến 5 nhịp thở.

6. Tư thế quả núi và tư thế giơ tay

Đẩy nhẹ đầu gối về phía trước cho đến khi bạn đứng trong tư thế gập người. Sau đó, cong đầu gối và cuộn người lên để vào tư thế quả núi.

7. Tư thế đứng gập người về phía trước

Để giữ gân kheo ở trạng thái tốt nhất, hãy thực hiện động tác này từ từ. Trong lúc gập người, bạn có thể thực hiện thêm một số biến thể để đi sâu vào động tác này, chẳng hạn bạn có thể dùng ngón tay móc quanh ngón chân cái để gập người sâu hơn về phía trước.

Nếu muốn tăng độ khó, bạn hãy thử luồn lòng bàn tay xuống dưới bàn chân hoặc gập đầu gối và đặt lòng bàn tay bên cạnh bàn chân của, sau đó duỗi thẳng chân nhưng vẫn giữ lòng bàn tay thẳng trên thảm. Nếu luyện tập tư thế này ở nhà, bạn có thể giữ tư thế này bao lâu tùy thích. Ngoài ra, hãy cố gắng dồn trọng lượng vào mũi bàn chân để phần hông thẳng hàng ngay phía trên mắt cá chân.

8. Tư thế chim bồ câu

Trong chuỗi bài tập yoga hằng ngày thì đây là động tác có tác dụng mở hông rất tốt. Nếu thấy khó thực hiện, bạn có thể đặt đệm hỗ trợ dưới hông.

Tốt nhất bạn nên giữ tư thế gập người về phía trước trong tư thế chim bồ câu và hít thở sâu từ 10 đến 20 lần. Nếu làm điều này hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế tư thế chim bồ câu bằng tư thế xỏ kim (Sucirandhrasana). Động tác này cũng có tác dụng kéo giãn tương tự nhưng được thực hiện khi nằm ngửa và khá là nhẹ nhàng hơn so với tư thế chim bồ câu.

9. Tư thế đứa trẻ hạnh phúc

Nếu bạn đã sẵn sàng để thư giãn, tư thế em bé vui vẻ sẽ là một sự lựa chọn tốt. Còn nếu bạn thấy cơ thể tràn đầy sinh lực, hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện tư thế mà bạn muốn cải thiện, chẳng hạn như tư thế đảo ngược (tư thế trồng chuối) hoặc tư thế giữ thăng bằng tay (tư thế con quạ). Chỉ cần dành vài phút mỗi ngày để tập một tư thế khó sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, đồng thời rèn luyện sức mạnh và sự linh hoạt của bản thân.

10. Tư thế xác chết

Dành vài phút nghỉ ngơi trong tư thế xác chết để cơ thể hấp thụ những lợi ích của việc luyện tập trước khi bắt đầu ngày mới. Để cảm thấy thoải mái hơn trong tư thế này, bạn có thể sử dụng thêm các dụng cụ để hỗ trợ tập luyện.

Đăng bởi: Bích Lê

Từ khoá: Tập yoga hằng ngày với 10 tư thế cực tốt cho sức khỏe

【Hướng Dẫn】Cách Đầu Tư Crypto Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Các khoản đầu tư tiền điện tử là hoạt động tích cực và dễ bay hơi nhất. Để nắm bắt và đầu tư vào thị trường này, nhà đầu tư phải có kiến ​​thức sâu rộng. Bạn phải biết nhận định đúng đắn và lựa chọn thời điểm đầu tư hợp lý thì mới có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Bài viết này sẽ chia sẻ hướng dẫn cách đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu.

Crypto, hay Cryptocurrency là một loại tiền mã hóa chỉ có thể được giao dịch trên internet thông qua các ứng dụng và phần mềm chuyên dụng. Crypto sử dụng các thuật toán mã hóa để bảo vệ thông tin giao dịch đây là một dạng “sổ cái” công khai ghi lại tất cả các giao dịch, sử dụng mật mã để mã hóa dữ liệu và đều được gọi là tiền điện tử.

Như chúng ta đã biết, tiền điện tử là một thị trường đầy biến động. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ, nhưng cũng tiềm ẩn mức độ rủi ro cao. Cho đến nay, tiền mã hóa vẫn còn rất mới vậy đâu là cơ hội đầu tư crypto cho người mới khi họ biết nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, có nhiều hình thức tham gia tiền điện tử để lựa chọn và thị trường này đang thay đổi nhanh chóng. Nó yêu cầu người tham gia phải luôn cập nhật kiến ​​thức và không ngừng học hỏi để không bị đẩy xuống dốc.

Do các đặc điểm đã đề cập ở trên, tiền điện tử không phải là thị trường dành cho tất cả mọi người. Khi tham gia, bạn cần xác định trước những câu hỏi sau:

Phải chấp nhận rằng rủi ro đôi khi rất cao và đôi khi bạn có thể mất hết số vốn đã đầu tư. Nhưng bù lại sẽ có cơ hội thu lợi nhuận khủng.

Tìm cho mình một công việc ổn định và tiết kiệm. Trường hợp thu sạch túi cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống.

Dành thời gian để tìm hiểu sự biến động của thị trường tiền điện tử để tìm kiếm cơ hội tăng tiềm năng kiếm tiền của bạn.

Xem xét tính thanh khoản: Ở đây tính thanh khoản được coi là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của một đồng coin hoặc các đồng coin khác một cách dễ dàng mà không phá giá. Các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao luôn được ưa chuộng. Đó cũng là dấu hiệu của một thị trường năng động và ổn định. Trong thị trường tiền điện tử có tính thanh khoản cao, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng giao dịch với mức giá hợp lý.

Cân nhắc bảo mật: điều bạn cần làm là tìm hiểu các cơ chế bảo mật được sàn giao dịch sử dụng. Vì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc giữ an toàn cho các khoản tiền của bạn.

Cân nhắc chi phí giao dịch: Các sàn giao dịch có chi phí giao dịch thấp sẽ giúp bạn hạn chế ảnh hưởng đến lợi nhuận của mình.

Để người mới đầu tư vào Crypto hiệu quả nhất, cần phải tuân thủ một số điều cơ bản:

Crypto hiện có một số loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài Bitcoin trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều altcoin khác như: Ethereum, Ripple, Litecoin, Cardano, Tether và Binance Coin.

Do đó, trước khi đầu tư vào bất kỳ loại coin nào, bạn cần nắm rõ những đặc điểm cơ bản. Tìm hiểu cách thức tiền tệ được trao đổi và tính thanh khoản của nó.

Cuối cùng đầu tư vào những gì bạn cho là hiệu quả nhất.

Thị trường Crypto hiện đang cực kỳ khốc liệt và để tồn tại bạn cần phải cập nhật những gì bạn cần. Nếu kiến ​​thức của bạn không vững thì khi bước vào rất dễ gặp thất bại.

Do đó, bạn cần trau dồi kỹ năng và nâng cao kiến ​​thức thị trường về các loại tiền tệ mà bạn sẵn sàng đầu tư. Từ đó, bạn dễ dàng rút ra được nhiều kinh nghiệm trên thị trường này cho bản thân.

Trong Crypto, hãy đặt mục tiêu cho bản thân dựa trên các nguyên tắc cụ thể. Ngoài ra, bạn cần học tính kiên trì, tự tin và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Trước khi đầu tư, hãy lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Nên ghi lại tất cả các lệnh giao dịch và giá cả trước mỗi chuyển động của thị trường.

Chỉ khi làm chủ được bản thân, bạn mới có thể thực sự bước vào thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Đừng bao giờ đi sâu vào Crypto mà không có sự chuẩn bị. Hãy vạch ra một kế hoạch rõ ràng và chi tiết cho hướng đầu tư của bạn theo con đường này.

Ngân hàng của bạn có thể được FDIC bảo hiểm, nhưng một sàn giao dịch tiền điện tử thì không. Các sàn giao dịch tiền điện tử có nguy cơ bị tấn công và nếu bạn không giữ các khoản đầu tư của mình an toàn, bạn có thể mất tiền.

Nếu bạn mua tiền điện tử từ một nhà môi giới, bạn có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc cất giữ số tiền đó trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch, bạn có thể chuyển tiền của mình sang ví nóng hoặc ví lạnh.

Ví nóng chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị khác được kết nối với Internet. Tiền của bạn sẽ được lưu trữ trong ví nóng.

Mặc dù phương pháp lưu trữ này thuận tiện, nhưng nó khiến tiền của bạn có nguy cơ bị tấn công và đánh cắp do kết nối internet liên tục.

Ví lạnh là loại ví không được kết nối với internet. Bạn có thể “mang theo” một chiếc ví lạnh hoặc phần cứng dưới dạng ổ cứng hoặc USB.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng ví lạnh. Nếu bạn làm mất mật khẩu để vào của ví, bạn có thể không bao giờ lấy lại được tiền điện tử của mình. Tương tự như vậy, nếu thiết bị bị lỗi hoặc bị hư hỏng, bạn có thể bị mất tiền.

FunVay được thành lập vào ngày 2/2/2023. Trước đây là một trang web hướng dẫn người dùng về các dịch vụ tài chính cho vay vốn cần thiết trong nhiều trường hợp. Bao gồm các khoản vay tại các ngân hàng trong nước, các công ty tài chính uy tín và có tiếng tại Việt Nam thông qua hình thức cho vay trực tuyến App.

Hiện tại FunVay đã chuyển đổi thành trang thông tin tài chính. FunVay sẽ cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin về ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm.

Chính sách Bảo mật này điều chỉnh cách FunVay thu thập, sử dụng, duy trì và tiết lộ thông tin được thu thập từ người dùng của trang web chúng tôi Chính sách Bảo mật này áp dụng cho trang web này và cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do FunVay cung cấp.

Người dùng có thể được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại và thông tin thẻ tín dụng nếu thích hợp. Tuy nhiên, người dùng có thể truy cập trang thông tin của chúng tôi một cách ẩn danh. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ người tham gia nếu họ tự nguyện gửi thông tin.

Chúng tôi thực hiện các biện pháp thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu và các biện pháp bảo mật thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép như tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy thông tin cá nhân: tên, mật khẩu, thông tin giao dịch và dữ liệu của người dùng được lưu trữ trên trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1605A, Tòa 21, Làng Sinh Viên Hacinco, Số 5 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: +84 814 11 09 99

Hy vọng những chia sẻ về cách đầu tư crypto sẽ giúp bạn mới bắt đầu biết cách tham gia thị trường tiền mã hóa, cách dùng tiền đầu tư hợp lý, đem lại lợi nhuận cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tập Tư Thế Cái Cây – Tree Pose (Vrksasana) trên website Gqut.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!